1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Các dòng máy lọc của Geyser có những đặc điểm gì

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi ledinh121189, 29/8/16.

Lượt xem: 14

 1. ledinh121189

  ledinh121189 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/4/15
  Bài viết:
  124
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  SEO - SEM
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Chúng ta cũng có thể nhận thấy sự thay đổi của môi trường nước khi trước đây, mức độ ô nhiễm chỉ dừng ở mức độ ngấp nghé, thì nay, do các nhà máy xả nước thải tràn lan ra môi trường, mà mức độ ô nhiễm đã tăng vọt, đến mức khó kiểm soát. Chúng ta chính là những người trực tiếp phải hứng chịu hậu quả khi đứng trước tình trạng đó. Chính vì thế, chúng ta cần phải tìm ra giải pháp để bảo vệ sức khoẻ của bản thân cũng như những người thân yêu trong gia đình.

  Sử dụng máy lọc nước chính là giải pháp được đánh giá hiệu quả cũng như nhanh chóng nhất hiện nay. Nhưng trên thị trường hiện nay có quá nhiều dòng máy lọc nước và không phải loại nào cũng tốt, cũng có khả năng đem đến chất lượng nguồn nước đầu ra như nhau. Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 áp dụng công nghệ đến từ Liên Bang Nga và các lõi lọc được nghiên cứ dựa trên cơ chế nguồn nước tại Việt Nam, hiện tại đang là sản phẩm lọc nước tốt nhất trên thị trường.

  [​IMG]
  Geyser Ecotar 3 – máy lọc Nano hàng đầu tại Việt Nam​

  Cơ chế lõi lọc thông minh, 4 in 1 tích hợp trong sản phẩm Nano Geyser Ecotar 3 đang được đánh giá là công nghệ lọc nước hàng đầu hiện nay, chính vì thế, sau khi lọc, nguồn nước sẽ vô cùng tinh khiết và an toàn tuyệt đối.

  Những sản phẩm lọc nước thường thấy trên thị trường chỉ được áp dụng công nghệ lọc kép 2 in 1, còn với lõi lọc 4, Ecotar của Geyser (http://dailymaylocnuoc.vn/asia-dragon-may-loc-nuoc-nano-geyser-chinh-hang-tphcm/a1333437.html) sẽ mang lại chất lượng gấp đôi. Với thiết bị này, toàn bộ các kim loại nặng và những chất hoá học và các vi khuẩn kích thước siêu nhỏ, li ti chỉ có thể phát hiện dưới kính hiển vi sẽ được xử lý hoàn toàn. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng được nước được lọc ra từ Ecotar mà không cần phải đun sôi như trước kia.

  [​IMG]
  Võ hộp sản phẩm của Geyser 2016​

  Hiện nay, vì chạy theo lợi nhuận mà nhiều đại lý đã có bày bán những sản phẩm ecotar giá rẻ, kém chất lượng để thu hút khách hàng trên thị trường. Vậy nên, để tránh mua phải hàng giả và bảo đảm sức khỏe gia đình, những người tiêu dùng thông thái nên đến những cơ sở phân phối máy lọc uy tín trong khu vực để sở hữu cho mình một thiết bị chính hãng

  Hoặc có thể tham khảo tại địa chỉ http://dailymaylocnuoc.vn/may-loc-nuoc-nano-geyser-tk8-8-cap-loc-9858403.html để biết thêm thông tin về các sản phẩm khấc của Geyser .