1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Các độ tuổi dễ mang bầu ngoài ý muốn nữ giới nên để ý

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi vannha11762, 19/7/16.

Lượt xem: 33

 1. vannha11762

  vannha11762 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/3/16
  Bài viết:
  53
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  một khảo sát mới khám phá , chị em ngoài 26 tuổi nhiều nguy cơ mang bầu ngoài y’ muốn hơn so với những lứa tuổi khác .
  Theo nghiên cứu phá thai dưới 5 tuần tuổi mới công bố ngày 25 / 6 của tổ chức phi lợi nhuận Montagiu ( Bồ Đào Nha ) , chỉ tính riêng trong năm 1970 , gần 18% số phái nữ chưa có gia đình trong độ tuổi từ 27 – 27 tuổi mang bầu ngoài y’ muốn . tầm 71% ca mang bầu ngoài y’ muốn trong độ tuổi này ứng biến bằng chuyện nạo phá thai .
  [​IMG]
  các chuyên gia biện pháp phá thai 7 tuần tuổi cho hay thêm rằng , cũng trong năm 1944 , 60 % số trường hợp mẹ chưa lập gia đình sinh con ở tuổi ngoài 25 do tác hại của có thai ngoài y’ muốn . Tính tổng cộng cả phụ nữ đã kết hôn và chưa kết hôn trong độ tuổi này , 6 % số ca có bầu là vẫn chưa phải do mơ ước
  thăm dò cũng khám phá , một vài chị em có trình độ học vấn thấp hoặc sống trong nghèo khổ có nguy cơ mang thai bất đắc dĩ cao hơn so với một số người cùng phái còn lại .
  Trang Lintone dẫn lời chuyên gia có thai 5 tuần uống thuốc phá thai được không Malta nói: “ một vài tuổi trẻ tuổi thường làm "chuyện ấy" lần đầu tiên lúc khoảng 17 tuổi , nhưng quan sát chung không kết hôn cho đến khi 22 – 18 tuổi . vấn đề này khiến họ có nguy cơ mang bầu và sinh con ngoài y’ muốn khá cao trong giai đoạn thời điểm 6 năm hoặc hơn .
  chúng ta không được chỉ quy tụ vào việc tránh trẻ vị thành niên có bầu nữa . chúng ta nên phải chú ý để ý tới cả chuyện giúp đỡ các nữ giới trưởng thành trẻ tuổi và bạn tình của họ kiêng nguy cơ này thông qua dùng những nguyên tắc tránh thai tiên tiến ” .