1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Các dịch vụ hết sức tiện ích của mobifone

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi acuonghaiphong15, 24/5/16.

Lượt xem: 34

 1. acuonghaiphong15

  acuonghaiphong15 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/4/16
  Bài viết:
  262
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Có thể thấy, hiện nay đang là thời điểm phát triển đỉnh cao của nhà mạng mobifone, lượng khách hàng của nhà mạng này không ngừng tăng lên từng ngày, số thuê bao được kích hoạt cũng tăng tương đối nhanh so với các nhà mạng khác. Có được sự thành công to lớn như vậy, hệ thống tổng đài mobifone có vai trò rất quan trọng. số điện thoại tổng đài mobifone luôn là điều mà khách hàng mobifone quan tâm hàng đầu, qua hệ thống tổng đài, khách hàng mobifone có thể được hỗ trợ một cách cụ thể bất cứ thắc mắc nào của mình, nên việc sử dụng dịch vụ nhà mạng mobifone được diễn ra dễ dàng và thuận lợi, từ đó tạo thành niềm tin đối với nhà mạng này trong mắt khách hàng. Nếu bạn dùng sim mobifone thì đừng bỏ qua số tổng đài của nhà mạng này nhé.
  Nếu bạn có thắc mắc gì về ứng tiền vinaphone thì có thể liên hệ lại mình để được hỗ trợ nhé.
  Nếu vinaphone khẳng định sự phát triển của mình thông qua việc số thuê bao được kích hoạt tăng nhanh chóng thì viettel lại nhận được sự phản hồi rất tốt từ phía khách hàng. Gần như tất cả mọi người sử dụng mạng Viettel được hỏi đều cho biết họ cảm thấy hài lòng khi sử dụng nhà mạng Viettel. Đặc biệt, nhà mạng này còn có một hệ thống tổng đài chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng 24/7, bất cứ khi nào có thắc mắc, bạn đều có thể gọi điện đến số tổng đài Viettel nhờ sự tư vấn. Chính vì thế tổng đài viettel là điều mà bất cứ khách hàng nào của Viettel cũng đều rất quan tâm. Nếu bạn dùng mạng Viettel, trong trường hợp cần thiết, bạn có thể gọi điện đến một trong số các số tổng đài sau: tổng đài 19008198 là tổng đài hỗ trợ chung, tổng đài 18008198 là tổng đài hỗ trợ tự động. 1221 là tổng đài chuyên về âm nhạc. Hệ thống tổng đài Viettel sẽ giúp bạn cảm thấy việc sử dụng dịch vụ trở nên vô cùng dễ dàng.
  Có thể nói rằng, 3g là dịch vụ không thể thiếu đối với khách hàng dùng mạng vinaphone.
  Để đăng kí nhạc chờ vinaphone, bạn có thể thực hiện rất nhiều cách, tuy nhiên cách thường thấy nhất và cũng là phổ biến nhất mà mọi người vẫn dùng đó là nhắn tin với cú pháp DK gửi 9194. Đây là cách đăng kí dễ nhớ nhất và nhanh nhất, chỉ cần gửi tin nhắn, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo đã đăng kí nhạc chờ vinaphone thành công. Dịch vụ nhạc cờ vinaphone sẽ tính cước theo tháng, Nếu bạn muốn hủy nhạc chờ Vinaphone bạn cũng chỉ cần nhắn tin HUY gửi 9194 là bạn có thể hủy nhạc chờ vinaphone bất cứ lúc nào mình muốn. Để biết kĩ hơn về nhạc chờ vinaphone, bạn có thể vào trang web sim phong thủy để tìm hiểu thêm nhé.
 2. acuonghaiphong15

  acuonghaiphong15 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/4/16
  Bài viết:
  262
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nắm bắt được nhu cầu dùng mạng ngay trên điện thoại của khách hàng, nhà mạng vinaphone đã chú trọng đến việc cung cấp cho khách hàng dịch vụ 3G với tốc độ cao để khách hàng có thể cảm thấy hài lòng. Hiện tại, nhà mạng này cung cấp gần 10 gói 3g khác nhau, bao gồm cả tính phí theo lưu lượng bạn sử dụng và tính phí theo tháng. Bạn có thể đăng ký 3g Vinaphone một cách rất dễ dàng bất cứ khi nào bạn có nhu cầu vào mạng vinaphone để trải nghiệm được nhiều điều mới mẻ hơn. Dịch vụ 3g vinaphone cũng sẽ hỗ trợ cho bạn rất tốt không chỉ trong giải trí mà trong cả công việc. Bạn có thể gửi và nhận mail, tra cứu thông tin, .. Có thể nói rằng, 3g là dịch vụ không thể thiếu đối với khách hàng dùng mạng vinaphone.