Toàn Quốc Các dạng viêm họng hạt

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 22/1/16.

Lượt xem: 51

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/10/15
  Bài viết:
  324
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Viêm họng hạt thường có nhiều nguyên nhân gây nên. Nhiều người bị viêm họng hạt nhưng không phải miêu tả bệnh ở mọi người đều giống nhau. Theo kinh nghiệm của các chuyên gia tại Phòng khám đa khoa Khương Trung thì bênh viêm họng hạt có thể tồn tại dưới nhiều hình thức biến dạng khác nhau. Xem thêm: dia chi chua sui mao ga o ha noi
  [​IMG]
  - Dạng viêm họng hạt thứ nhất: Bệnh Viêm họng hạt gây ngứa, vướng họng, nóng rát trong vòm họng nhưng không gây ho, thường phải khạc nhổ chất dịch nhầy giống như lớp keo thời gian đầu thì không có màu thời kì sau này chuyển sang dạng đục.
  - Dạng viêm họng hạt thứ hai: Bệnh Viêm họng hạt gây nóng rát trong vòm họng, không gây vướng họng nhưng thường gây ho cách quãng, tức ngực. Bệnh này thường đi kèm với bệnh lao phổi và bệnh ung thư phổi nếu để lâu dài mà không trị dứt điểm. Bệnh này khi ho ít có đờm, nhưng đến giai đoạn có đờm thì đã chuyển sang tuổi rất nặng.
  - Dạng viêm họng hạt thứ ba: Bệnh Viêm họng hạt không gây nóng rát trong vòm họng, thường có cảm giác vướng họng, ít ho nhưng khi ho thường khạc ra máu tươi, còn gọi là viêm họng xuất huyết.
  - Dạng viêm họng hạt thứ tư: Bệnh viêm họng hạt thường đi kèm với bệnh cảm cúm, thường sổ mũi, sốt, nhiệt độ cơ thể tăng cao, ho ra nhiều đờm đặc. Sau nhiều năm điều trị mà vẫn không hết bệnh, bệnh chuyển sang thời đoạn nặng thì sẽ có hiện tượng ho ra từng HẠT DỊCH KEO CỠ HẠT NGÔ HOẶC HẠT GẠO RẤT DAI VÀ CÓ MÙI RẤT HÔI.
  - Bệnh Viêm họng hạt đi kèm với bệnh viêm xoang mạn tính.
  Tất cả các dạng nói trên nếu để lâu dài, dây dưa thì sẽ tới thời đoạn nặng dần cộng với những tác động bất lợi đột xuất khác do môi trường sống bây chừ đang bị ô nhiễm nặng, lúc ấy bệnh có thể xuất hiện các hội chứng Viêm họng hạt cộng Viêm xoang, Viêm họng hạt cộng viêm phế quản mãn hoặc ung thư vòm họng, lúc ấy thì hậu quả sẽ cực kỳ hiểm.
  vì thế, đối với những người viêm họng hạt, cần phải bền chí điều trị theo chỉ dẫn của thầy thuốc chuyên khoa. Xem thêm: benh mao ga o nam

: benh xa hoi