Cac cach ngan chan benh ung thu am ho

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi lienlien9xbg, 22/9/15.

Lượt xem: 118

 1. lienlien9xbg

  lienlien9xbg Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/9/15
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  bác sỹ
  Nơi ở:
  hà nội
  Nguy cơ ung thư Dấu hiệu viêm tinh hoàn âm hộ có thể được hạ xuống bằng cách tránh một số yếu tố nguy cơ và có điều kiện tiền ung thư được điều trị trước khi bệnh ung thư xâm lấn phát triển. Thực hiện những bước không thể đảm bảo rằng tất cả các bệnh ung thư âm hộ được ngăn chặn, nhưng rất có thể làm giảm nguy cơ phát triển ung thư âm hộ.

  Tránh nhiễm HPV

  HPV được truyền từ người này sang người khác khi tiếp xúc da kề da với diện tích bị nhiễm bệnh của cơ thể. HPV có thể lây lan trong quan hệ tình dục – bao gồm cả giao hợp âm đạo, giao hợp qua đường hậu môn, và quan hệ tình dục bằng miệng – nhưng tình dục không phải xảy ra cho các nhiễm trùng lây lan. Tất cả những gì cần thiết là sự tiếp xúc da kề da với diện tích cơ thể bị nhiễm HPV. Virus có thể lây lan qua tiếp xúc sinh dục-to-sinh dục. Nó thậm chí còn có thể cho một nhiễm trùng sinh dục lây lan qua tiếp xúc bằng tay-to-sinh dục.

  Sự nhiễm trùng HPV cũng có vẻ để có thể được lan truyền từ một phần của cơ thể khác. Điều này có nghĩa là một bệnh nhiễm trùng có thể bắt đầu ở cổ tử cung và sau đó lan đến âm đạo và âm hộ.

  Nó có thể rất khó để tránh bị tiếp xúc với HPV. Nó có thể là có thể ngăn ngừa nhiễm HPV sinh dục bằng cách không để những người khác có liên hệ với vùng hậu môn hay bộ phận sinh dục của bạn, nhưng ngay sau đó có thể có những cách khác để trở thành bị nhiễm bệnh mà không phải là chưa rõ ràng. Ví dụ, một nghiên cứu gần đây cho thấy HPV trên bề mặt của đồ chơi tình dục, do đó, việc chia sẻ đồ chơi tình dục có thể lây lan HPV.

  Một số loại hành vi tình dục làm tăng nguy cơ của một người phụ nữ bị nhiễm trùng HPV sinh dục, chẳng hạn như quan hệ tình dục ở tuổi trẻ và có nhiều đối tác tình dục. Mặc dù phụ nữ đã có nhiều đối tác tình dục có nhiều khả năng bị nhiễm HPV, một người phụ nữ đã có chỉ có một đối tác tình dục vẫn có thể bị nhiễm. Điều này có nhiều khả năng nếu cô ấy có một người bạn đời đã có nhiều đối tác tình dục hoặc nếu đối tác của mình là một nam giới không cắt bao quy. Dấu hiệu viêm mào tinh hoàn
  Trì hoãn uan hệ tình dục cho đến khi bạn lớn tuổi hơn có thể giúp bạn tránh HPV. Nó cũng giúp hạn chế số lượng của các đối tác tình dục và tránh quan hệ tình dục với một người đã có nhiều đối tác tình dục khác.
  Một người có thể bị nhiễm HPV trong nhiều năm và không có bất kỳ triệu chứng, vì vậy sự vắng mặt của mụn cóc có thể nhìn thấy không thể được sử dụng để biết ai bị nhiễm HPV. Ngay cả khi ai đó không có mụn cóc (hoặc bất kỳ triệu chứng khác), ông (hoặc bà) vẫn có thể bị nhiễm HPV và truyền bệnh cho người khác.

  HPV ở nam giới

  Các yếu tố chính ảnh hưởng đến 2 nguy cơ nhiễm HPV sinh dục ở nam giới cắt bao quy đầu và số lượng bạn tình. Những người đàn ông cắt bao quy đầu (đã bao quy đầu của dương vật bị loại bỏ) có ít cơ hội trở thành và ở lại nhiễm HPV. Những người đàn ông đã không được cắt bao quy đầu có nhiều khả năng bị nhiễm HPV và vượt qua nó trên cho các đối tác của họ. Những lý do cho điều này là không rõ ràng. Nó có thể là sau khi cắt bao da trên qui đầu (của dương vật) trải qua những thay đổi mà làm cho nó khả năng chống nhiễm trùng hơn HPV. Một giả thuyết khác là bề mặt của bao quy đầu (được loại bỏ bằng cách cắt bao quy đầu) được dễ dàng hơn bị nhiễm HPV. Tuy nhiên, cắt bao quy đầu không hoàn toàn bảo vệ chống lại nhiễm trùng HPV – những người đàn ông được cắt bao quy đầu vẫn có thể bị nhiễm HPV và vượt qua nó trên cho các đối tác của họ.

  Các nguy cơ của một người đàn ông bị nhiễm HPV cũng được liên kết mạnh mẽ để có nhiều bạn tình (trong suốt quãng đời của người đàn ông).

  Bao cao su và HPV

  Bao cao su (“cao su”) cung cấp một số bảo vệ chống lại HPV, nhưng họ không hoàn toàn ngăn chặn nhiễm trùng. Những người đàn ông sử dụng bao cao su là ít có khả năng bị nhiễm HPV và vượt qua nó trên cho các đối tác nữ của họ. Một nghiên cứu cho thấy rằng khi bao cao su được sử dụng đúng cách mỗi khi quan hệ tình dục xảy ra, họ có thể làm giảm tỷ lệ nhiễm HPV ở phụ nữ khoảng 70%. Bao cao su không thể bảo vệ hoàn toàn bởi vì họ không bao gồm mọi lĩnh vực HPV nhiễm có thể có của cơ thể, chẳng hạn như da ở vùng sinh dục hay hậu môn. Tuy nhiên, bao cao su cung cấp một số bảo vệ chống lại HPV, và họ cũng bảo vệ chống lại HIV và một số bệnh lây truyền qua đường tình dục khác. Dấu hiệu Xoắn tinh hoàn Bao cao su (khi được sử dụng bởi các đối tác nam) cũng có vẻ để giúp nhiễm HPV sinh dục rõ ràng (đi) nhanh hơn ở cả phụ nữ và nam giới.
Similar Threads: cach ngan
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ công nghệ thông tin NHỮNG ƯU ĐIỂM VÀ CÁCH SỬ DỤNG Facebook Likebot 26/12/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Cách quản lý dữ liệu dự án khổng lồ hiệu quả 17/11/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Máy giặt panasonic và cách sử dụng đúng đắn 20/9/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Vì Sao, Và Cách Sữa Chữa LG G2 F320 Bị Liệt Cảm Ứng 20/9/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Giờ banthe24h.vn ra mắt dịch vụ cách nạp thẻ viettel vào game. 3/8/16