Các cách điều trị và bài thuốc chữa ung thư vú

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi lienlien9xbg, 1/3/16.

Lượt xem: 50

 1. lienlien9xbg

  lienlien9xbg Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/9/15
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  bác sỹ
  Nơi ở:
  hà nội
  loại bỏ vú một lần được thực hiện dấu hiệu sảy thaiđể ngăn chặn khối u ung thư lây lan sang các bộ phận khác của cơ thể. Khả năng thực hiện cắt bỏ khối u phụ thuộc vào kích thước và giai đoạn của khối u.

  Nhiều bác sĩ thích phương pháp này trên một cắt bỏ vú. Trái với một phẫu thuật, trong đó loại bỏ toàn bộ vú, một cắt bỏ khối u là ít xâm lấn. Trong một cắt bỏ khối u, bác sĩ sẽ đưa một phần của vú, mà nhiều lá xuất hiện và cảm giác còn nguyên vẹn của vú. Điều này cho phép một cơ hội tốt hơn để duy trì sự đối xứng vú. Tuy nhiên, bức xạ hoặc hóa trị có thể cần phải làm theo một cắt bỏ khối u để đảm bảo tất cả các tế bào ung thư sẽ bị tiêu diệt.

  loại bỏ vú một lần là phẫu thuật cắt bỏ một khối u ung thư bên trong vú. Nó cũng được biết đến như một cắt bỏ khối u.

  Nó được thực hiện khi kết quả sinh thiết cho thấy một khối u trong vú là ung thư. Mục đích của phẫu thuật là để loại bỏ các khối u và một số mô lành xung quanh khối u. Loại bỏ các mô khỏe mạnh cùng với các khối u sẽ giúp đảm bảo rằng tất cả các tế bào ung thư đã biến mất.

  Bằng chứng cho thấy một cắt bỏ khối u chỉ là hiệu quả như cắt bỏ tuyến vú ở giai đoạn đầu của bệnh ung thư vú, theo Mayo Clinic . Một cắt bỏ vú là một phẫu thuật cắt bỏ hoàn toàn vú.

  Các rủi ro của một diệt vú một lần

  Tất cả các ca phẫu thuật thực hiện các nguy cơ dị ứng phản ứng, chảy máu và nhiễm trùng.

  Sau khi phẫu thuật cắt bỏ khối u vú, phương pháp sinh con traivú của bạn có thể bị tê liệt nếu các dây thần kinh bị ảnh hưởng. Các hình dạng của vú của bạn cũng có thể thay đổi. Nó có thể mất một thời gian để bạn có thể thoải mái với sự xuất hiện của vú.

  Có thể có đau và sưng tạm thời sau khi phẫu thuật.

  Nếu bạn chọn để có một cắt bỏ khối u thay vì cắt bỏ tuyến vú, bạn có thể phải xạ trị năm lần một tuần trong 5-7 tuần sau khi phẫu thuật. Các tác dụng phụ của xạ bao gồm mệt mỏi, buồn nôn và nôn.

  Phần 3 của 5: Chuẩn bị

  Làm thế nào để chuẩn bị cho một diệt vú một lần

  Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ có một vài cuộc hẹn với bác sĩ của bạn. Những điều này sẽ bao gồm các kỳ thi vật lý và hình ảnh X-quang hoặc chụp nhũ ảnh. Mục đích là để xác định kích thước và hình dạng của các khối u.

  Một vài ngày trước khi phẫu thuật, bạn sẽ gặp gỡ với các bác sĩ phẫu thuật của bạn. Trong cuộc họp này, hãy cho bác sĩ phẫu thuật của bạn về bất kỳ dị ứng và thuốc mà bạn có, bao gồm cả over-the-counter thuốc và bổ sung. Bạn cũng nên đề cập đến nếu bạn đang mang thai hoặc bạn nghĩ rằng bạn có thể mang thai.

  Bác sĩ có thể khuyên bạn nên ngưng dùng bất kỳ chất làm loãng máu đến một tuần trước khi phẫu thuật. Điều này cắt giảm nguy cơ chảy máu. Bạn cũng sẽ cần phải nhanh chóng và tránh chất lỏng uống cho đến 8-12 giờ trước khi phẫu thuật.

  Mang theo một danh sách các câu hỏi mà bạn có với bác sĩ của bạn. Bạn có thể muốn đưa một người bạn hoặc thành viên gia đình với bạn để ghi chép.dấu hiệu rụng trứngNó có thể hữu ích để mang lại một ai đó với bạn vào ngày phẫu thuật của bạn. Một bạn đồng hành có thể cung cấp hỗ trợ, lắng nghe bất kỳ hướng dẫn sau khi phẫu thuật, và cung cấp cho bạn một ngôi nhà đi xe. Nếu không ai có sẵn để ở lại với bạn, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn về những cách khác để có được sự giúp đỡ.
Similar Threads: Các cách
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Xem lại phong cách quần tụt xấu xí của Justin Bieber Thứ tư lúc 22:19
Mua Bán Tổng Hợp khám phá phong cách xây dừng nội thất tân cổ xưa 31/3/17
Mua Bán Tổng Hợp Để làm đề thi trắc nghiệm bài thi lý tốt nhất hãy áp dụng những cách sau đây 20/3/17
Mua Bán Tổng Hợp TƯ VẤN CÁCH SỬ DỤNG QUẠT CÔNG NGHIỆP HIỆU QUẢ 14/3/17
Mua Bán Tổng Hợp Cách khử mùi trên xe 14/3/17