Cac cach dieu tri ung thu mieng an toan nhat

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi lienlien9xbg, 6/10/15.

Lượt xem: 139

 1. lienlien9xbg

  lienlien9xbg Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/9/15
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  bác sỹ
  Nơi ở:
  hà nội
  Điều trị ung thư miệng Phòng khám nam khoa quận hoàn kiếm phụ thuộc vào vị trí ung thư của bạn và sân khấu, cũng như sức khỏe tổng thể của bạn và sở thích cá nhân. Bạn có thể chỉ có một loại điều trị, hoặc bạn có thể trải qua một sự kết hợp của các phương pháp điều trị ung thư. Thảo luận về các lựa chọn của bạn với bác sĩ của bạn.
  Phẫu thuật
  Phẫu thuật ung thư miệng có thể bao gồm:
  Phẫu thuật để cắt bỏ khối u. Bác sĩ phẫu thuật có thể cắt bỏ các khối u và một tỷ suất lợi nhuận của các mô khỏe mạnh mà bao quanh nó. Ung thư nhỏ hơn có thể được loại bỏ thông qua tiểu phẫu. Khối u lớn hơn có thể đòi hỏi quy trình hơn, phong phú. Ví dụ, loại bỏ một khối u lớn hơn có thể liên quan đến việc gỡ bỏ một phần xương hàm của bạn hoặc một phần lưỡi của bạn.
  Phẫu thuật cắt bỏ ung thư đã lan rộng đến các cổ. Nếu tế bào ung thư đã lan đến các hạch bạch huyết ở cổ, bác sĩ phẫu thuật của bạn có thể đề nghị một thủ tục để loại bỏ các hạch bạch huyết và ung thư mô liên quan ở cổ (neck dissection).
  Phẫu thuật để tái tạo lại miệng. Sau khi phẫu thuật để loại bỏ bệnh ung thư, bác sĩ phẫu thuật của bạn có thể đề nghị phẫu thuật tái tạo để khôi phục lại sự xuất hiện của khuôn mặt của bạn hay để giúp bạn lấy lại khả năng nói chuyện và ăn. Bác sĩ phẫu thuật có thể cấy ghép da, cơ bắp và xương từ các bộ phận khác của cơ thể để tái tạo lại khuôn mặt của bạn. Implant nha khoa có thể thay thế các răng tự nhiên của bạn. 15A Trần Khánh Dư
  Phẫu thuật mang một nguy cơ chảy máu và nhiễm trùng. Phẫu thuật ung thư miệng thường ảnh hưởng đến sự xuất hiện của bạn, cũng như khả năng của bạn để nói chuyện, ăn và nuốt. Bác sĩ có thể giới thiệu bạn đến các chuyên gia những người có thể giúp bạn đối phó với những thay đổi này.
  Xạ trị
  Xạ trị sử dụng chùm tia năng lượng cao, chẳng hạn như X-quang, để tiêu diệt tế bào ung thư. Xạ trị có thể được gửi từ một máy bên ngoài cơ thể (bức xạ tia bên ngoài) hoặc từ hạt phóng xạ và dây điện đặt gần bệnh ung thư của bạn (brachytherapy).
  Xạ trị có thể được điều trị duy nhất bạn nhận được nếu bạn có một bệnh ung thư miệng ở giai đoạn sớm. Xạ trị cũng có thể được sử dụng sau khi phẫu thuật. Trong các trường hợp khác, xạ trị có thể được kết hợp với hóa trị liệu. Sự kết hợp này làm tăng hiệu quả của xạ trị, nhưng nó cũng làm tăng tác dụng phụ có thể gặp bạn. Trong trường hợp ung thư miệng cao, bức xạ trị liệu có thể giúp làm giảm các dấu hiệu và triệu chứng gây ra bởi các bệnh ung thư, chẳng hạn như đau.
  Tác dụng phụ của xạ trị để miệng của bạn có thể bao gồm khô miệng, sâu răng, loét miệng, chảy máu nướu răng, hàm cứng, mệt mỏi và đỏ, phản ứng da bị cháy như thế nào.
  Hóa trị
  Hóa trị là một điều trị có sử dụng hóa chất để tiêu diệt tế bào ung thư. Thuốc hóa trị liệu có thể được đưa ra một mình, kết hợp với các loại thuốc hóa trị khác hoặc kết hợp với phương pháp điều trị bệnh ung thư khác. Hóa trị có thể làm tăng hiệu quả của xạ trị, nên hai thường được kết hợp.
  Tác dụng phụ của hóa trị phụ thuộc vào loại thuốc mà bạn nhận được. Tác dụng phụ thường gặp bao gồm buồn nôn, nôn mửa và rụng tóc.
  Thuốc điều trị nhắm mục tiêu
  Thuốc nhắm mục tiêu điều trị ung thư miệng bằng cách thay đổi các khía cạnh cụ thể của các tế bào ung thư mà sự tăng trưởng của họ. Cetuximab (Erbitux) là một trong những liệu pháp nhắm mục tiêu đã được phê duyệt để điều trị ung thư đầu và cổ trong các tình huống nhất định. Cetuximab dừng các hành động của một loại protein được tìm thấy trong nhiều loại tế bào khỏe mạnh, nhưng phổ biến hơn ở một số loại tế bào ung thư.Phòng khám đa khoa quận hoàn kiếm
  Thuốc nhắm mục tiêu khác đang được nghiên cứu trong các thử nghiệm lâm sàng. Thuốc nhắm mục tiêu có thể được sử dụng kết hợp với hóa trị liệu hoặc xạ trị.
Similar Threads: cach dieu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ công nghệ thông tin NHỮNG ƯU ĐIỂM VÀ CÁCH SỬ DỤNG Facebook Likebot 26/12/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Cách quản lý dữ liệu dự án khổng lồ hiệu quả 17/11/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Máy giặt panasonic và cách sử dụng đúng đắn 20/9/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Vì Sao, Và Cách Sữa Chữa LG G2 F320 Bị Liệt Cảm Ứng 20/9/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Giờ banthe24h.vn ra mắt dịch vụ cách nạp thẻ viettel vào game. 3/8/16