Hà Nội Các cách đăng ký gói cước ứng tiền mobifone

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi ssdvumanhhung, 7/7/16.

Lượt xem: 34

 1. ssdvumanhhung

  ssdvumanhhung Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/16
  Bài viết:
  115
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang băn khoăn về gói dịch vụ bắn tiền vinaphone? Vậy thì bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho bạn thông tin nhu yếu để dùng dịch vụ bắn tiền vinaphone. bắn tiền vinaphone là một dịch vụ dành cho thuê bao trả trước dùng mạng vinaphone, trong trường hợp account của bạn hết tiền mà bạn chưa thẻ nạp thẻ thì bạn sở hữu thể sử dụng dịch vụ bắn tiền vinaphone mang dịch vụ này bạn sẽ nhờ tới sự viện trợ của người thân chuyển một số tiền vào trương mục của bạn để cứu cánh.
  Trong ung tien vina, mạng vinaphone hỗ trợ hai gói dịch vụ bắn tiền vinaphone chậm tiến độ là bắn tiền vinaphone 3000đ và bắn tiền vinaphone từ 5000đ-50.000đ. mang hai gói dịch vụ này, khách hàng vinaphone đã sở hữu thêm sự tuyển lựa hơn trong việc bắn tiền vinaphone.
  Cách 1: Chuyển tiền qua SMS. Soạn: CT_mật khẩu_SDTnhậntiền_Số Tiền chuyển gửi tới số 999.
  Cách 2: Chuyển tiền qua giao thức USSD: trên bàn phím điện thoại khách hàng soạn theo pháp *999*Mật khẩu*SDTnhậntiền*Sốtiềnchuyển# sau ngừng thi côngĐây bấm nút OK
  Cũng giống như nhà mạng vinaphone thì nhà mạng mobifone cũng đang cung ứng cho người dùng dịch vụ luôn thể ích này. nếu như bạn đang với người thân hoặc bạn bè account hết tiền bạn sở hữu thể tiêu dùng dịch vụ bắn tiền mobifone nhé!
  Cú pháp chuyển tiền mobifone khôn xiết thuần tuý và nhanh chóng. Trong ứng tiền mobifone, mạng mobifone hỗ trợ hai gói dịch vụ chuyển tiền mobifone chậm triển khai là chuyển tiền mobifone 3000đ và chuyển tiền mobifone từ 5000đ-50.000đ. có hai gói dịch vụ này, khách hàng mobifone đã mang thêm sự chọn lọc hơn trong việc bắn tiền mobifone.
  Bước 1: Đăng ký dịch dịch vụ theo cú pháp: *117*mật khẩu*mật khẩu#. Sau Đó bấm OK. Trong Đó, mật khẩu là dãy số sở hữu 5 số. hai mật khẩu trong cú pháp này sở hữu thể đánh giống nhau.
  Bước 2: biên soạn theo cú pháp: *119*Số điện thoại nhận tiền*Số tiền*Mật khẩu#. Sau ngừng thi côngĐây chọn OK.
Similar Threads: Các cách
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Hướng dẫn cách thay màn hình cảm ứng iPad Đà Nẵng tại nhà 6/12/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại iphone 5s bị mất đèn màn hình máy và tìm ra cách sửa chữa hàng đầu 6/9/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Xem sơ lược sẽ biết một vài cách thay mới pin samsung galaxy s6 24/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Khách hàng có biết cách bói số điện thoại tử vi phù hợp với người sinh năm 1992 chưa? 17/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Tham khảo cách giải quyết tình trạng iphone tự nhiên sập nguồn 13/8/16