Các bước phá thai bằng thuốc là ra sao? Có dài lâu không?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi tranthanh2007, 23/7/16.

Lượt xem: 25

 1. tranthanh2007

  tranthanh2007 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/1/16
  Bài viết:
  263
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Phá thai bằng thuốc một biện pháp phá thai được sử dụng phải nói là phổ biến ngày nay. tuy nhiên, hầu như nàng công sở còn rất mơ hồ về biện pháp này. Vậy biện pháp phá thai bằng thuốc là gì? quá trình phá thai bằng thuốc là như thế nào? Có lâu dài không?
  Xem thêm:
  >> chi phí phá thai

  Để giải trả lời các câu hỏi trên, cũng như để cho nhiều cô gái có thêm kiến thức về biện pháp phá thai an toàn này, nhiều bác sĩ Phòng khám Đa khoa quốc tế xin san sẻ qua bài viết dưới đây.
  Phá bằng thuốc vận dụng cho thai nhỏ dưới 7 tuần tuổi, dùng thuốc để đình chỉ thai kỳ, được thực hành tại những doanh nghiệp uy tín, đạt chuẩn bởi hàng ngũ y y sĩ dày dặn sự trải nghiệm, được giáo dục về chuyên môn kỹ thuật, có tay nghề cao.
  [​IMG]
  Phá thai bằng thuốc phải thực hành đúng quy trình mới đem đến công hiệu
  Quy trình phá thai bằng thuốc là như thế nào?
  Theo thống kê và nghiên cứu của rất nhiều chuyên viên, mật độ thành tựu bởi phá thai bằng thuốc là 96 – 99% , phương pháp đình chỉ thai nghén trong 7 tuần tuổi đầu này, được phân tích là biện pháp phá thai hiệu quả hiện tại.
  Nhưng không ai cũng có thể sử dụng phương pháp này. Và đặc biệt lúc dùng thuốc phá thai làm phá thai, bắt buộc phải tuân thủ theo quy trình sau:
  - kiểm tra tổng quát: Bao gồm siêu âm, kiểm tra những bệnh tiền sử và những bệnh viêm nhiễm phụ khoa nếu có.
  - bác sĩ hội đàm tư vấn: hướng dẫn một cách kĩ càng cách dùng thuốc cũng như những công dụng và công năng phụ của thuốc có thể xảy ra để người bệnh trang bị tâm lý sẵn sàng.
  - thực hiện bỏ thai: trước tiên, sản phụ được cho uống một viên có chức năng kết thúc thai kỳ, làm bong tróc túi thai ra khỏi niêm mạc. có khả năng các bạn sẽ cảm thấy vẫn thông thường sau thời điểm uống viên này nhưng cũng có khả năng thấy ra máu âm đạo. ta sẽ về nhà sau thời điểm uống viên thuốc này.
  - Sau 48 giờ chúng ta trở về xí nghiệp y tế, uống tiếp 2 viên thuốc nữa có công năng đầy thai ra bên ngoài. thông thường trong vòng 30 phút đến 4 giờ sau thời điểm uống lần 2, các bạn sẽ đau bụng, ra máu rất nhiều và ra máu cục lúc thai được đẩy ra ngoài.
  - phần lớn phụ nữ ra máu như hành kinh trong vòng 10 ngày kể từ lúc uống thuốc, nhưng mà một vài ít phụ nữ có khả năng ra máu nhẹ trì hoãn hơn 1 tháng.
  - kiểm tra hiệu quả: Sau 14 ngày, người mắc bệnh đến khám lại. Nếu siêu âm vẫn thấy thai phát triển và tim thai vẫn đập thì yêu cầu phải phá bằng cách khác, chẳng được giữ thai.
  Tuy phá thai bằng thuốc được cho là phương pháp phá thai an toàn, có tỷ lệ thành công cao nhưng cũng chứa đựng gần như đen đủi, nguy kịch khi thực hiện tại gia, hoặc ở cơ quan kém chất lượng như:
  - Ra máu kéo dài.
  - Đau bụng, choáng.
  - Sót nhau, sót thai... thậm chí bị không sinh được, nguy kịch đến sinh mạng.
  lưu ý thời điểm phá thai bằng thuốc
  - chọn lọc cơ quan uy tín để thực hành bỏ thai bằng thuốc.
  - không được tự tiện dùng thuốc thời điểm chưa có chỉ định cụ thể bởi lương y.
  - bám sát cơ thể, nếu thấy có triệu chứng bất thường như chảy máu quá nhiều hay chẳng phải chảy máu, đau bụng ác liệt, cần phải can hệ ngay với bác sĩ để được xử lý kịp thời.
  - Tái khám sau 2 tuần, để đảm bảo liệu trình thai diễn ra thành công.
  - không nên yêu ngay sau thời điểm bỏ thai bằng thuốc, vì cơ thể còn yếu nên dễ dàng bị viêm nhiễm.
  Với địa chỉ phá thai an toàn bởi các lương y Phòng khám Đa khoa quốc tế, chắc chắn rằng các nàng văn phòng đã có khả năng hiểu và có câu đáp cho mình “quá trình phá thai bằng thuốc là như thế nào? Có lâu ngày không?”.