Các bước lựa chọn cong ty thiet ke web cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongdhh, 18/10/16.

Lượt xem: 14

 1. phuongdhh

  phuongdhh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/8/16
  Bài viết:
  85
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đơn vị của bạn đang có nhu cầu thiết kế website để quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình, bạn chưa biết bắt đầu từ đâu hay đang phải đắn đo lựa chọn doanh nghiệp thiết kế trang web. dưới đây là 1 số vấn đề cần lưu ý cho đơn vị khi mới khởi đầu thực hiện làm trang web


  [​IMG]


  1. Xác định nhu cầu doanh nghiệp


  Có một điều rất hiển nhiên nhưng chưa hẳn người nào cũng hiểu hết vấn đề này, khâu chuẩn bị bao giờ cũng là khâu cần thiết nhất. công ty phải xác định rõ website của mình cần những chức năng gì, chuẩn bị ý tưởng cho giao diện, và xác định vốn đầu tư cho trang web của mình là bao lăm để có chọn phù hợp với đơn vị thiết kế.


  2. Nghiên cứu từng doanh nghiệp thiết kế website


  Đây là giai đoạn thiết yếu cho công ty thiết kế website tại hà nội có nhu cầu, nghiên cứu và tìm hiểu về dịch vụ, chất lượng website, chất lượng thiết kế của họ, lịch sử phát triển doanh nghiệp xem dịch vụ của họ có đáp ứng hay thích hợp với tiêu trí của công ty bạn, có thể đi đến thỏa thuận hay là không.


  3. Gặp gỡ, tìm hiểu trực tiếp


  Có rất nhiều lý do để bạn phải nên gặp gỡ đối tác mặc dù bạn đã tìm hiểu dịch vụ của họ qua trang web, những diễn dàn tham khảo. Nhưng con người mới làm ra dịch vụ, hãy gặp gỡ để lắng nghe nhân viên tư vấn của họ giới thiệu đặc tính sản phẩm, quy mô và chiến lược của công ty thiết kế đó. Ngược lại, bạn cũng trao đổi về ý tưởng và suy nghỉ của bạn để được làm rõ, từ đấy bạn có thể dánh giá công ty


  4. Tham khảo ý kiến


  Bạn có thể tham khải thị trường qua các diễn đàn, ý kiến đồng nghiệp, coi kho giao diện của thiet ke web gia re ha noi , có một phương pháp kiểm tra hữu hiệu nhất chính là khách hàng của họ, lắng nghe chia sẻ của họ là thông tin thật nhất mà bạn cần search.


  5.Tham khảo ý kiến khách hàng của doanh nghiệp website đấy


  Website là công cụ kinh doanh và phát triển của công tyvì vậy bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng một đơn vị thiết kế trang web uy tín, hơn nữa cũng phải xem xét ký vấn đề tài chính có phù hợp với tình hình kinh doanh.


  Thông tin liên hệ : thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726