Các bước làm nên một web đúng chuẩn cho kinh doanh của bạn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongdhh, 5/10/16.

Lượt xem: 10

 1. phuongdhh

  phuongdhh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/8/16
  Bài viết:
  85
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vậy làm ra sao để có một thiết kế website thực sự có chất lượng và mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp? Câu hỏi không dễ dàng và để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta hãy làm 1 phép so sánh: web “nhà riêng”, web “cửa hàng”, web “nhà máy”, web “siêu thị” v.v… Và đồng nhất giữa các loại trang web đấy là có những bước cơ bản bắt buộc cần lưu tầm để có một trang web chất lượng, bao gồm:


  [​IMG]


  Bước 1: Hãy xác định rõ chúng ta cần gì. Đó là bước đầu tiên, và rất cần thiết lúc bắt tay vào làm website.


  Bước 2: Tiếp theo là phải tìm cho được công ty thiết kế website uy tín tại hà nội có đủ khả năng để hiện thực hoá yêu cầu của cũng như phải dự tính được cần đầu tư bao – chi phí thiết kế website. Bạn đã tìm được các người có khả năng tiến hàng được ý tưởng của bạn và ký được hợp đồng, đó là bước thứ hai.


  Bước 3: khi làm việc cùng công ty làm website, hãy mang lại đầy đủ thông tin theo yêu cầu, thông tin càng nhiều, hình ảnh càng nhiều càng có nhiều cơ hội để tìm được các ý tưởng sáng tạo độc đáo.


  Bước 4: Công trình của bạn đã hoàn thành, bạn cần đưa nó lên mạng, hay còn gọi là hosting và tiến hành quảng cáo, giới thiệu.


  Bước 5: các công việc trên đã xong, đến đây, có thể nhắc vai trò của những người “thợ xây” đã kết thúc. Đây là giai đoạn ổn định và thú vị nhất.


  Bước 6: Hãy chuẩn bị cho những đổi thay trong tương lai vì công nghệ thông tin phát triển rất nhanh. Chính vì vậy nên đừng quá hài lòng với các gì đã có.


  Thông tin liên hệ : thiet ke website tai ha noi Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726