1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Các bước để làm hồ sơ thành lập doanh nghiệp du lịch

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi vaydamlury, 15/9/16.

Lượt xem: 14

  1. vaydamlury

    vaydamlury Thành Viên Mới

    Tham gia:
    22/8/16
    Bài viết:
    53
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Mội năm nước ta có không ít lượt khách đi du lịch, bởi vì vậy mà lĩnh vực du lịch đã trở thành Hot hơn bao giờ hết, nên bây giờ có nhiều những công ty du lịch và nhiều cá nhân, đang mong muốn thành lập công ty du lịch, mà lại đã gặp khó khăn về hồ sơ , Bữa nay bravolaw xin giới thiệu dịch vụ và thủ thành lập doanh nghiệp du lịch.
    [​IMG]
    đầu tiên các chị em bắt buộc tiến hành giấy má thành lập công ty tại phòng đăng ký marketing – Sở kế hoạch đầu tứ tỉnh giấc / đô thị vị trí pháp nhân đặt trụ sở:
    hồ sơ gồm có:
    – Giấy yêu cầu đăng ký marketing (theo mẫu);
    – Điều lệ nhà hàng theo loại phù hợp với các loại hình doanh nghiệp;
    – Danh sách cổ đông/ danh sách Thành viên theo mẫu;
    – giấy tờ chứng tỏ vốn pháp định so với lĩnh vực marketing có yêu cầu;
    – Chứng chỉ hành nghề đối với các ngành nghề kinh doanh mang yêu cầu;
    2/ Xin giấy phép buôn bán du lịch:
    Theo quy tắc tại Chương IV Nghị định 92/2007/ NĐ-CP quy chế về lớp lang thủ tục xây dựng thương hiệu nhà hàng du lịch như sau:
    Sau khi đăng ký kinh doanh. siêu thị tiến hành lập giấy tờ xin giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa tại Sở văn hóa và du lịch và Tổng cục phượt như sau:
    hai.1. giấy tờ xin giấy phép marketing lữ khách nội địa:
    – Đơn đăng ký kinh doanh lữ khách nội địa;
    – Phương án kinh doanh lữ khách nội địa;
    + Chương trình du ngoạn cho khách phượt nội địa;
    – Giấy công nhận hoạt động lữ hành nội địa;
    + thời kì ít nhất ba năm hoạt động trong ngành lữ hành;
    – phiên bản sao có chứng nhận thẻ chỉ dẫn viên du lịch nội địa;
    + với 3 chỉ dẫn viên du lịch.
    – giấy tờ khác về chứng nhận cá thể người điều hành du ngoạn.
    >>>Tham khảo công bố sản phẩm bánh kẹo
    hai.2. giấy tờ xin giấy phép marketing lữ khách quốc tế:
    – Đơn bắt buộc cấp phép marketing lữ khách quốc tế;
    – Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp bạn dạng sao y;
    – Phương án buôn bán lữ khách quốc tế;
    – phiên bản công nhận số năm hướng dẫn của người điều hành hoạt động buôn bán lữ khách thế giới (4 năm).
    – 3 phiên bản sao thẻ hướng dẫn viên phượt quốc tế;
    – bản công nhận số tiền ký quỹ tại ngân hàng (250 triệu đồng);
    – giao kèo thuê trụ sở, công sở, vị trí buôn bán hợp pháp;
    – một trong những giấy tờ, tài liệu khác cơ quan nhà nước sở hữu thẩm quyền yêu cầu tất nhiên.