Các bước để bảo quản xà lách trong tủ tốt nhất

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi huong2211hd, 18/8/16.

Lượt xem: 14

 1. huong2211hd

  huong2211hd Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/2/16
  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Làm thế nào để xà lách bị ướt khi lưu trữ trong tủ lạnh?
  Rau quả đóng hộp trong tủ lạnh là không dễ dàng, bởi vì món salad rất sớm héo bảo quản thậm chí khó khăn hơn bởi vì nó chỉ đơn giản là nghiền nát và bị hỏng. Hãy là với XANH điện tử học để giữ cho món salad của bạn chỉ cần ẩn .

  Xem thêm:bảo hành tủ lạnh hitachi tại hà nội

  1Chuan được
  - một cốc nhỏ hoặc bát salad tùy thuộc vào nhu cầu lưu trữ.
  - Giấy bọc thực phẩm thủy tinh.
  - một chất lượng tốt không thấm nước mềm để không làm phân hủy trong nước.
  2Các bước
  bước 1: Rửa sạch rau diếp
  chế biến ban đầu của Fancy xà lách rời khỏi cơ sở, các loại phần rau cắt đi, héo hoặc phân rã. sau đó rửa sạch dưới diếp nước sạch. để chắc chắn, bạn có thể ngâm qua nước muối ban đầu trong 10 phút và sau đó loại bỏ.
  Bước 2: chờ cho nước cống chính
  Xem thêm:sua tu lanh hitachi tai ha noi

  Chỉ cần chờ đợi . salad và hồ sơ hệ thống thoát nước không rút tất cả các nước, bởi vì họ sẽ khô salad và làm cho họ dễ hỏng hơn.
  Bước 3: làm cho quá trình bảo quản
  cho salad được làm sạch trong một bát hoặc lựa chọn một chén rau nhỏ. Sau đó, một lớp khăn giấy lên trên để giữ cho rau ráo nước và độ ẩm vẫn còn hiện diện. sau đó nó sử dụng clingwrap làm thế nào để ngăn chặn lại và làm mát tủ lạnh.
  độ bền
  với đặc biệt này bảo quản, có thể rau diếp được làm lạnh trong một tuần hoặc nhiều hơn mà không bị rách hoặc bị hư hại lá. Đừng quên rửa sạch sử dụng của bạn.
  Đừng quên giữ điều này trong tâm trí để gia đình bạn sẽ luôn luôn có bữa ăn ngon với salad. Nếu có cái gì đó bạn cần tư vấn, bạn có thể liên lạc điện tử của bạn ngay lập tức XANH ẩn.
  những thực phẩm này nên được lưu trữ trong tủ đông
  bạn sử dụng các ngăn tủ đông chỉ để bảo quản thực phẩm tươi sống như thịt, cá, và để làm cho nước đá? Hãy điện tử xanh chỉ ra các loại thực phẩm khác mà bạn có thể để ngăn chặn mùa đông sắp tới.
  trứng
  bảo quản trứng là một tính năng đặc biệt để tránh đông với thời hạn sử dụng lâu dài mà không làm mất chất dinh dưỡng bên trong trứng. Hãy phá vỡ những quả trứng và đặt chúng trong khay hoặc hộp, không được bảo quản vì vỏ trứng nổ.

  bơ là một trong những kết quả là khá khó khăn để duy trì bởi vì họ là ủy mị và thối nhanh chóng. Nhưng có những cách mà ít người biết khi lưu trữ bơ. hạt bơ Bạn tách, lấy thịt trong một bát hoặc container, thêm một chút nghiền nát và nước chanh, sau đó được lưu trữ trong tủ lạnh.
  khoai
  Chắc chắn, mọi người đều biết rằng khoai tây không nên bảo quản trong phòng lạnh. Nhưng nếu có nhiều khoai tây không nên ăn trong một thời gian dài, họ phải làm gì? Bạn cho họ tạm đun sôi trong 5 phút, để nguội, sau đó niêm phong cho mùa đông để ngăn chặn. Điều này sẽ giữ cho khoai tây tươi thời gian dài.

  ngô (bắp), tươi
  cho những người còn lại đã vừa hoàn thành thu hoạch ngô, để vỏ và lưu trữ trong túi zip hoặc đóng băng ngăn kéo kín thử lại. thời gian sử dụng các loại thực phẩm sẽ được lâu hơn.
  cà phê dư thừa
  cà phê dư thừa, bạn đặt chúng trong khay đá và sử dụng đá để làm mát trong một tách cà phê trong tương lai.
Similar Threads: Các bước
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Tại nha khoa trải qua các bước trồng răng giả implant thế nào Thứ ba lúc 10:58
Trò chuyện linh tinh Các nguyên nhân bắt buộc học sửa chữa iPhone tại 24h 13/1/17
Trò chuyện linh tinh Các bước cần thiết để gia hạn visa - Thái Dương Tourism 20/12/16
Trò chuyện linh tinh Các bước trong nghi thức cưới truyền thống 6/12/16
Trò chuyện linh tinh Các bước để sử dụng máy bơm nước đúng cách và an toàn 25/10/16