Các biện pháp xúc tiến và hỗ trợ kinh doanh xuất khẩu trong bài báo cáo

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi ngokbuon, 6/9/16.

Lượt xem: 30

 1. ngokbuon

  ngokbuon Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/4/16
  Bài viết:
  74
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Các doanh nghiệp ở Việt Nam sử dụng chiến lược “đẩy” trong chính sách xúc tiến để đẩy gạo ra thị trường thông qua mạng lưới kênh phân phối. Chiến lược này đặc biệt chú trọng tới việc tổ chức tốt mạng lưới phân phối nhằm đạt hiệu quả xuất khẩu tối đa. Qua hơn 10 năm thực hiện việc bán gạo ra thị trường thế giới, chúng ta chưa thực sự có những kế hoạch xúc tiến một cách quy củ mà chỉ là những việc làm mang tính chất bước đầu. Cụ thể trong bài báo cáo thực tập xuất nhập khẩu trinh bày là:

  - Xuất khẩu gạo đã được thúc đẩy bằng một số biện pháp nâng cao chất lượng, giảm giá vận chuyển và nâng cao tiếng tăm của Việt Nam đối với các bạn hàng nước ngoài.

  Trong những năm qua, chất lượng gạo đã có những cải tiến đáng kể với việc giảm tỷ lệ phần trăm số gạo gẫy và các chỉ tiêu khác. Tuy nhiên, chất lượng gạo của Việt Nam luôn là vấn đề nhức nhối với các nhà xuất khẩu khi đặt trong bối cảnh cạnh tranh của thị trường thế giới nên yếu tố về chất lượng gạo hiện nay chưa thể là một điểm mạnh trong chính sách xúc tiến kinh doanh của ta được của bài báo cáo thực tập kế toán

  - Các biện pháp giảm giá và vận chuyển cũng bước đầu được áp dụng. Tuy nhiên, chi phí cảng, chi phí bốc dỡ và các chi phí liên quan tại cảng biển Việt Nam vẫn còn cao, khó có thể cạnh tranh được với các nhà xuất khẩu khác. Hơn nữa, tốc độ bốc hàng chậm, gây mất cơ hội về giá cả và uy tín của các doanh nghiệp Việt Nam.

  - Cung cấp các dữ liệu tiếp cận thông tin về giá cả, sản xuất lương thực, thị trường quốc tế và thị trường tiếp thị.

  Trong thời đại ngày nay, báo cáo thực tập quản trị kinh doanh việc trao đổi thông tin giữa các nguồn cung và thị trường là một yếu tố không thể thiếu trong việc Marketing sản phẩm. Chiến lược thông tin ở Việt Nam cho xuất khẩu gạo vẫn còn những bất cập. Các doanh nghiệp không thường xuyên có được những thông tin và dự báo trong việc xác định các thị trường đầu ra, khối lượng gạo có thể xuất khẩu, các chính sách khuyến khích khả năng cạnh tranh của gạo cũng như nhu cầu khách hàng.
Similar Threads: Các biện
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Giảm cân với cách nấu sữa gạo lứt tự chế biến tại nhà 9/10/17
Trò chuyện linh tinh Các Địa Điểm Tổ Chức Tiệc Cưới Ngoài Biển 23/6/17
Trò chuyện linh tinh Chế biến các món ăn lợi tiểu 8/6/17
Trò chuyện linh tinh Đơn vị cung cấp các loại biển quảng cáo, biển hiệu 4/4/17
Trò chuyện linh tinh Các loại cửa kính tự động phổ biến hiện nay 3/4/17