1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc các biện pháp tránh thai cho nữ giới

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quochung94, 3/2/16.

Lượt xem: 58

 1. quochung94

  quochung94 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/1/16
  Bài viết:
  80
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Theo thống kê từ những cơ sở y tế, hiện nay vẫn còn đa dạng phụ nữ với thai bên cạnh ý muốn để phá thai. Nguyên nhân chủ yếu là do ko biết hoặc không hiểu các cách hạn chế thai hiện đại 1 bí quyết an toàn. dùng 1 cách hạn chế thai an toàn, thích hợp để hoàn toàn chủ động trong việc thực hiện của kế hoạch gia đình là một điều cần thiết để làm cho giảm các nếu thai ngoài ý muốn và nạo phá thai không an toàn. các biện pháp sau đây thường được lựa chọn: .
  Xem thêm:

  [​IMG]  1. IUD

  Ưu điểm:. Như 1 biện pháp giảm thiểu thai tạm thời, thường được ưa chuộng ở các nước đang lớn mạnh vì đơn thuần, tốt tiền và hiệu quả IUD là một thứ đặt trong tử cung để tạo kéo dài rộng rãi năm thai hiệu quả, cơ chế hoạt động là để thay đổi sinh hóa trong các lớp tế bào khiến cho tử cung sau khi thụ tinh cho trứng không cấy được.

  đa dạng chiếc khác nhau của vòng tránh thai hiện đang được tạo ra cho mục đích nâng cao hiệu quả của các biện pháp giảm thiểu thai, trong lúc giảm thiểu tác dụng phụ đối sở hữu các phụ nữ mua cách này tránh thai. Mirena là một vòng nội tiết tố, sở hữu đa dạng lợi thế , bởi vì ngoại trừ tác dụng hạn chế thai, đặt vòng Mirena cũng có thể được sử dụng như là một điều trị duy trì cho các trường hợp rong kinh chảy máu, nâng cao cường kinh tế, an ninh bảo vệ nội mạc tử cung.

  Nhược điểm: không sở hữu vòng giảm thiểu thai là trong một số ví như mắc bệnh máu, bệnh lây truyền qua đường tình dục ... Phụ nữ muốn đặt hoặc dòng bỏ các vòng lặp tới cơ sở y tế ngay. bên cạnh ra, vòng tránh thai mang thể gây ra 1 số tác dụng ko mong muốn như chảy máu, chảy máu kinh nguyệt kéo dài, đau bụng ...

  2. Thuốc hạn chế thai, đề cập cả việc cấy, thuốc giảm thiểu thai dạng tiêm và uống thuốc tránh thai.

  Nội tiết được đưa vào cơ thể, mang tác dụng ức chế rụng trứng, khiến cổ tử cung dày hơn chất lỏng để tinh trùng ko thể xâm nhập qua cổ tử cung và vào tử cung. những viên thuốc là biện pháp hạn chế thai sở hữu hiệu quả cao (99,6%). Implants, thuốc hạn chế thai dạng tiêm với thể cho hiệu quả lâu dài, cách kín đáo là tiện lợi. Thuốc hạn chế thai mang thể làm giảm bớt các triệu chứng khó chịu trước kỳ kinh nguyệt, làm việc chu kỳ marketing ổn định hơn.

  3. Thuốc tránh thai khẩn cấp

  cũng được gọi là thuốc tránh thai sau lúc giao hợp, có thể ngăn ngừa sở hữu thai trường hợp uống trong vòng 72 giờ sau khi giao hợp ko được bảo vệ. ko tiêu dùng thuốc tránh thai khẩn cấp là biện pháp giảm thiểu thai thường chỉ được sử dụng cho trường hợp khẩn cấp.

  Nhược điểm: sở hữu thể gây ra các thay đổi kinh nguyệt, chẳng hạn như vô kinh, kinh tế hoặc kéo dài sau 1-2 tháng tiêu dùng, thuốc được chống chỉ định trong một số nếu có điều kiện y tế, hoặc nội tiết ...

  không tính ra còn mang các bí quyết tránh thai rộng rãi như bao cao su, giảm thiểu thai theo chu kỳ kinh nguyệt. Phối hợp hai phương pháp này sẽ được đánh giá cao biện pháp giảm thiểu thai hiệu quả.

  4. biện pháp giảm thiểu thai bằng cách cho con bú vô kinh bí quyết

  cho con bú vô kinh tránh thai là an toàn và hiệu quả dựa trên sự không với khả năng thụ thai do bú sữa mẹ với đúng bí quyết. các cơ chế này là đơn giản tránh thai. lúc bà mẹ cho con bú sẽ làm tăng nồng độ prolactin trong máu để ức chế sự rụng trứng và ngăn ngừa có thai. những bé sẽ bú vú của xung thần kinh tới não của người mẹ, chẳng hạn như nhận được sự kích thích, não sẽ phản ứng bằng cách sản xuất ít hơn của nội tiết hơn buồng trứng bình thường vì vậy kích thích sự vững mạnh của trứng hoặc chuẩn bị tử cung để thụ thai. kết quả là bú sữa mẹ sẽ trì hoãn sự rụng trứng và kinh nguyệt. do đó, người mẹ với thể sẽ mang biện pháp hạn chế thai trong thời gian này. Hãy nhớ rằng biện pháp này chỉ thực sự hiệu quả lúc cho con bú hoàn toàn, ổn định trong hậu sản 6 tháng đầu năm.

  khi bà mẹ cho con bú sẽ khiến tăng nồng độ prolactin trong máu để ức chế sự rụng trứng và ngăn ngừa mang thai.

  5. ngừa thai tiện dụng hơn so với phá thai là gì?

  thai cần chủ động lựa chọn một biện pháp hạn chế thai ngẫu nhiên muốn sinh con. Phá thai sẽ gây ra những tác động đáng kể tới sức khỏe sinh sản cho phụ nữ như làm mỏng khiến nội mạc tử cung gây cạnh tranh cho lần mang thai trong tương lai, có thể gây viêm nội mạc tử cung, ống dẫn trứng dẫn đến vô sinh hoặc thai ngoài tử cung.

  6. phụ nữ chưa lập gia đình bắt buộc tiêu dùng bất kỳ biện pháp giảm thiểu thai là thích hợp nhất?

  Đối với những phụ nữ mang gia đình và có con mà muốn hạn chế thai cần DCTC hoặc thuốc tránh thai. Và đối có phụ nữ khi sinh, cần dùng thuốc hạn chế thai hoặc bao cao su.