1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Các bạn thường thắc mắc sao người thân của mình thường có nhiều vận may còn mình thì lại xui xẻo

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi acuonghaiphong15, 14/4/16.

Lượt xem: 40

 1. acuonghaiphong15

  acuonghaiphong15 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/4/16
  Bài viết:
  262
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn thường thắc mắc sao bạn bè của bạn lại gặp nhiều may mắn cũng như nhiều cơ duyên như vậy? Còn mình tại sao lại hay gặp những vận hạn đen đủi như vậy? Bạn nghĩ đây là sự sắp xếp của số phận và bạn không thể thay đổi nó. Cũng không hẳn đây là sự sắp xếp của số phận, bạn đã từng nghe thấy câu “ vận mệnh nằm trong lòng bàn tay của chúng ta chưa? Vậy bạn có muốn biết những người xunh quanh bạn có bí quyết gì không? Để họ có được những may mắn như vậy trong cuộc sống thì sử dụng các yếu tố về phong thủy, chọn màu sắc, sim hợp tuổi 1975. Hãy cùng tìm hiểu sim hợp tuổi 1980. Câu hỏi sinh năm 1975 mệnh gì cũng được tìm kiếm khá nhiều trên Google. Vậy sinh năm 1975 mệnh gì? Sim hợp tuổi 1975 là như thế nào? Người sinh năm 1975 mang mệnh thủy. Giờ thì bạn đã biết sinh năm 1975 mệnh gì rồi phải không? Biết sinh năm 1975 mệnh gì thì bạn có thể chọn màu sắc cho các vật dụng của bạn, hay chọn sim hợp tuổi 1975 để mang lại nhiều may mắn, nhiều tài lộc cho cuộc sống của bạn.
  Còn những ai sinh năm 1982 thì đừng nên bỏ thông tin này nhé! Bạn sinh năm 1982 nhưng bạn không biết sim năm sinh 1982?, đừng lo lắng về băn khoăn này nhé! Bài viết dưới đây tôi sẽ chia sẻ sinh năm 1982 mệnh gì? Cũng như các thông tin xung quanh người sinh năm 1982. Người sinh năm 1982 mang mệnh thủy tuổi Nhâm Tuất, bạn nào muốn quan tâm cách tính sinh năm 1982 mệnh gì thì tham khảo cách tính can chi sau nhé! Mệnh = Can + Chi. Các giá trị Can, Chi được quy định như bảng sau:
  Can
  Giáp, Ất
  Bính, Đinh
  Mậu, Kỷ
  Canh, Tân
  Nhâm, Quý
  Giá trị
  1
  2
  3
  4
  5
  Chi
  Tý, Sửu
  Dần, Mão
  Thìn, Tỵ
  Ngọ, Mùi
  Thân, Dậu
  Tuất, Hợi
  Giá trị
  0
  1
  2
  0
  1
  2
  Can chi bắt đầu từ Giáp Tý và kết thúc bằng Quý Hợi. Một chu kỳ sẽ là 60 lần ghép, như: Giáp Tý, Giáp Sửu, Ất Tý, Ất Sửu…
  Mệnh chính là Can + Chi; Can + Chi = Mệnh, mệnh được đổi theo nguyên tắc:
  Mệnh
  Kim
  Thủy
  Hỏa
  Thổ
  Mộc
  Giá trị
  1
  2
  3
  4
  5
  Với cách tính trên chắc hẳn bạn cũng đoán ra sinh năm 1982 mệnh gì phải không, vâng đó chính là mệnh mộc. Việc chọn sim hợp tuổi 1982 cũng rất quan trọng đặc biệt đối với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh nên bạn cũng nên chú ý yếu tố này nhé!
  Bạn đang sử dụng nhà mạng Vinaphone? Vậy bạn đã tìm hiểu những dịch vụ tiện ích của nhà mạng bạn đang sử dụng chưa? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn về Cách chặn cuộc gọi vietnamobile. Đăng ký tin nhắn Vinaphone là một dịch vụ rất tiện ích dành cho những người phải mất quá nhiều tiền điện thoại vào khoản nhắn tin cho ban bè, Với dịch vụ đăng kí tin nhắn Vinaphone bạn chỉ mất phí 2500đ/ngày mà bạn có thể nhắn tin với bạn bè thả ga mà không lo tài khoản của bạn trở về con số 0. Dưới đây là cách đăng kí tin nhắn Vinaphone: C15gửi 900 phí 2500đ/ngày.