Các bạn mong muốn buổi khai trương thu hút nhiều khách hàng mục tiêu?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi simon285, 2/8/16.

Lượt xem: 21

 1. simon285

  simon285 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/2/16
  Bài viết:
  144
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Để buổi lễ khai chương thành công, bạn phải có những bí quyết như nào? đây chính là vấn đề mà gần như tất cả các đơn vị sản xuất kinh doanh đều đắn đo vì khai trương bất kể một cái nào đó đều có tác dụng cực kỳ quan trọng.


  Ai là người quan trọng nhất trong team?


  Để một buổi khai trương thành công phụ thuộc rất nhiều vào người phụ trách dự án. Người trưởng nhóm có vai trò là người thuyền trưởng, chỉ đạo vạch ra một số chiễn lược tạo dựng một buổi lễ khai trương. Theo sau trưởng nhóm đó là toàn bộ các nhân viên trong tổ, họ là những người bổ sung ý kiến để sao cho sách lược tốt nhất. Thành viên trong team tốt hơn nên nêu ra ý tưởng sáng tạo cho sự kiện và cùng với nhau bàn bạc để thống nhất.


  Lập bản kế hoạch chi tiết


  [​IMG]

  Hãy viết ra một chiến lược cụ thể nhất cho buổi khai trương là công việc ban đầu cho sự thắng lợi đó. Đầu tiên chúng ta sẽ lập bản chiến lược cơ bản, sau đấy là viết bản kế hoạch chi tiết. Khi xây dựng thì các thành viên trong đội sẽ liên tục đóng góp ý kiến khiến cho bản kế hoạch được bổ sung cũng như giúp nó hoàn thiện. Thêm vào đó trong bản kế hoạch cần phải đầy đủ về khoản phí dự kiến.


  Những lưu ý quan trọng khác

  - Khi mà có bản kế hoạch chi tiết chúng ta sẽ bắt đầu vào công ty tổ chức sự kiện tại hà nội những khâu chuẩn bị. Chuẩn bị về âm thanh, ánh sáng, trang trí, đội lễ tân…công việc chuẩn bị yêu cầu cần hoàn thiện sớm ít nhất một giờ trước thời điểm buổi khai trương chính thức bắt đầu. Đặc biệt là buổi khai trương lớn thì khâu chuẩn bị đòi hỏi phải chú đáo hơn nhằm tránh những sai sót không đáng xảy ra.


  - Những đặc điểm cần lưu ý tất cả khách mới đặc biệt như các đối tác, đại diện khách hàng hoặc những nhà lãnh đạo cấp cao, các khách mời bên báo chí.


  - Bình thường bạn nên lựa chọn mua bông cài áo dành riêng cho khách mời, những món quà cho khách hàng cầm về, ở món quà đó có tên công ty để họ luôn luôn nhớ đến doanh nghiệp mình. Nước uống, băng dôn khẩu hiệu… tất cả những đồ vật đó tốt nhất nên in tên và lo go công ty. khăn có màu sắc nên theo màu sắc tương tự của thương hiệu hoặc màu đỏ tạo sự may mắn và sức truyền bá.


  - Ở trong buổi lễ tốt nhất nên có thêm các tiết mục văn nghệ, các trò chơi để không khí vui vẻ tránh nhàm chán.


  - Trong suốt giai đoạn diễn ra buổi lễ chúng ta cần quan tâm sát sao đến các điểm cơ bản như là bộ phận kỹ thuật, phần lễ tân, buổi lễ có làm đúng kế hoạch không. Thấy có sai sót phải khắc phục nhanh chóng.

  Trên đây là một vài phương pháp tổ chức một sự kiện khai trương hy vọng rằng sẽ giúp cho các bạn có một buổi khai trương thành công rực rỡ.
  Xem thêm : dịch vụ tổ chức khai trương