1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Các bạn mới học tiếng anh cần biết 1 vài phần mềm cho điện thoại

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi namnguyen8, 12/9/16.

Lượt xem: 12

 1. namnguyen8

  namnguyen8 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/7/16
  Bài viết:
  42
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Những bạn mới học tiếng anh nên biết một vài phần mềm cho điện thoại

  Ngoài tính năng gọi điện, đọc thông tin, smartphone còn có thể giúp bạn học ngoại ngữ bất cứ lúc nào và ở chỗ nào.

  Hãy khiến chiếc điện thoại của bạn trở nên "thông minh" trong việc giúp đỡ bạn nâng cao khả năng tiếng Anh. rất nhiều phần mềm miễn phí, gần gũi có thể trợ giúp người dùng học ngôn ngữ này 1 cách bài bản với 1 vài bài tập có kèm thêm hình minh họa, video minh họa. dưới đây là 5 phan mem hoc tieng anh danh cho nguoi moi hoc mà bạn có thể tìm hiểu thêm, chọn lựa để cài vào điện thoại của mình.

  Duolingo

  Duolingo là 1 trong các phần mềm nổi tiếng nhất phục vụ cho việc học ngoại ngữ, từng đạt giải "Best education start-up award" của TechCrunch. Duolingo thực hiện tốt việc "game hóa" (gamification) các bài học lúc người sử dụng đc tham gia những trò chơi như giải đáp thắc mắc, vượt qua thử thách nghe, nói hay làm trắc nghiệm thú vị và hiệu nghiệm cho việc học tiếng Anh. "Streak" trên phần mềm này còn chỉ rõ số ngày bạn đã chịu khó học tập liên tiếp như 1 lời khen thưởng cho một số người chăm chỉ. Đây là lý do nhiều người "nghiện" học tiếng Anh trên Duolingo.

  Memrise

  Memrise là phần mềm không mất phí giúp bạn học rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới, bao gồm tiếng Anh. các bài học ở đây thường đc đóng góp bởi những thành viên khác trên cộng đồng Memrise - điều tạo nên 1 nguồn học tập đa dạng, cập nhật cho phần mềm này. Bạn có khả năng học trực tuyến lúc liên kết đến memrise.com cũng như học "offline" lúc ko có Internet. Phần mềm này còn bao gồm những trò chơi hỗ trợ người sử dụng được vui chơi trong khi học.

  Johnny Grammar’s word Challenge

  Phần mềm này của British Council (Hội đồng Anh) có nhiều bài trắc nghiệm về ngữ pháp, từ vựng, chính tả với nguyên tắc chung - bạn phải cố trả lời đc nhiều vấn đề nhất có khả năng trong vòng 60 giây. những bài trắc nghiệm tiếng Anh có một số cấp độ từ dễ, trung bình tới khó với 10 chủ đề khác nhau như " Food & Restaurants" - Ẩm thực và nhà hàng, "Hobbies" - sở thích…

  Two min English

  Phần mềm này chứa hàng trăm video ngắn ở nhiều chủ đề như tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh kinh doanh; những bài giới thiệu từ vựng, cụm động từ, thành ngữ hay lỗi thường gặp. một số bài học đc diễn đạt với tốc độ vừa phải, có phụ đề tiếng Anh và phần transcript - lời thoại cho mỗi video trên website twominenglish.com để người sử dụng tiện theo dõi.