1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Các bạn làm việc văn phòng cũng có thể phát triển chiều cao nhờ bí quyết tạ chân

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nguyenhuuthien_42, 3/6/16.

Lượt xem: 40

 1. nguyenhuuthien_42

  nguyenhuuthien_42 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/5/16
  Bài viết:
  22
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chia sẻ nhỏ cho mọi người một số bí quyết giúp tăng chiều cao nhanh chóng rất dễ cho dân văn phòng mà lại không cần phải mất nhiều thì giờ. Tham khảo bài này ngay nhé!
  Cải thiện chiều cao là điều mà bất kì ai cũng hy vọng nhưng không phải ai cũng có thể dành nhiều thời gian để dồn sức vào viêc tâp luyện nhất là những người đi làm ở văn phòng. Một số phương pháp phát triển chiều cao bên dưới sẽ góp phần giúp dân văn phòng có một thân hình hoàn hảo.
  Áp dụng cầu thang bộ là một lợi thế
  Thay vì hàng ngày đều dùng thang máy để đi làm thì mọi người hãy bỏ ra một ít công sức để leo cầu thang bộ, thật sự dễ dàng nhưng sẽ mang lại hiệu quả không nhỏ.
  [​IMG]
  Việc leo cầu thang mỗi ngày giúp làm căng các cơ là một cách hiệu quả, theo từng động tác leo lên bước xuống các cơ của bạn sẽ đươc căng ra nhanh nhất. Dẹp bỏ tính lười của mọi người và tập luyện phương pháp tăng chiều cao này để có thể phát triển tầm vóc như mong muốn.
  Bài tập tăng chiều cao nhanh chóng bằng tạ chân cho dân văn phòng
  Thay vì thực hiện bài tập giúp tăng chiều cao bằng tạ chân ngoài trời như thường ngày thì mọi người có thể tập ngay tại văn phòng. Vô cùng đơn giản, chỉ cần có 2 vật nặng tương đương với tạ hàng ngày treo vào chân. Tận dụng viêc ngồi một chỗ tại bàn làm viêc bạn có thể hoàn toàn thực hiện động tác nâng chân, căng cơ chân mà không lo lắng phải gặp phải trục trặc gì.
  [​IMG]
  Sau khi hoàn thành bài tập căng cơ chân hãy đứng lên và đá chân từ 5 - 10 lần nhẹ nhàng và sau đó thì đá mạnh hơn với số lượng tương đương như vậy nhé.
  Bài tập cực kì dễ dàng ai cũng có thể thực hiện được, chỉ cần mọi người cố gắng thực hiện một số bí quyết tăng chiều cao này thường xuyên và duy trì nó thì chắc chắn chúng ta sẽ có thể cải thiện được tầm vóc hiện tại của bản thân.
Similar Threads: Các bạn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Bida - Các kỹ năng cơ bản. Thứ bảy lúc 11:23
Trò chuyện linh tinh Những cách lựa chọn người bán uy tín lúc order hàng tại Amazon Thứ bảy lúc 08:54
Trò chuyện linh tinh Trồng cây thủy sinh là cách trang trí bể cá của bạn tuyệt vời nhất Thứ sáu lúc 17:11
Trò chuyện linh tinh Các nghiệp vụ kinh doanh trong Forex có thể bạn chưa biết Thứ sáu lúc 17:11
Trò chuyện linh tinh 4 Cách trị mụn ban đêm từ thiên nhiên 9/1/17