Các bạn đã tự tìm cho mình một nơi suy nghĩ chưa?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyendangvan, 26/5/16.

Lượt xem: 63

 1. nguyendangvan

  nguyendangvan Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/3/15
  Bài viết:
  45
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Goc suy nghi - Tìm cho các bạn 1 nơi yên lặng.
  Có lẽ cuộc đời luôn cho ta những sự lựa chọn tốt và không tốt, đúng và không đúng, phải và ko phải..... Để mình có thể đưa ra quyết định của chính mọi người. Góc suy ngẫm - Trangplus.com
  Việc các bạn quyết định dù đúng dù sai, dù tốt hay ko thì cũng đều là tốt đẹp cả. Bởi sao Các bạn biết không? Bởi vì mình đã đưa ra quyết định. Mỗi lúc ta hành động, là 1 lần ta chứng tỏ rằng, chúng ta quyết định cuộc đời các bạn, chúng ta làm cho chủ bánh xe cuộc đời. Và ko gì có thể ngăn cản việc đấy.
  [​IMG]
  Các bạn của tôi, Bạn đã bao lần vấp ngã, đã bao lần đưa ra lựa chọn sai lầm. Nhưng Các chế sẽ không bao giờ cần nuối tiếc. Vì chỉ có người không đưa ra lựa chọn mới nuối tiếc. Cái sai, cái vấp ngã, nó chỉ là những chướng ngại để ta đứng lên, để ta đúc rút từ ấy.
  Chiêm nghiệm, tìm lại một nốt lặng trong tâm hồn bị đánh rơi nơi phố thị ồn ào là 1 cái thú rất riêng của những người muốn sống trong 1 ko gian thoang thoảng hương giấy mực, bên cạnh một tách cà phê nóng hổi ngày đông hay 1 ly nước mát lạnh ngày nắng lên.
  Có lẽ cuộc đời luôn cho ta các sự lựa chọn tốt và không tốt, đúng và ko đúng, phải và ko phải..... Để mình có thể đưa ra quyết định của chính chúng ta.
  Thi thoảng, tôi thường chọn 1 góc vắng người, bên tách coffee đắng và để biếu tâm hồn chúng ta thả trôi hững hờ. tặng những suy nghĩ miên man, lờ lững. Giữa các bon chen, những xô đẩy của cuộc sống, mỗi chúng ta cũng phải cho riêng mình 1 Công thức để tĩnh lặng. Để chỉ có “tôi với tôi”. Để nghĩ lại những gì đã qua, để nghĩ đến các điều sắp tới, và quên đi những khó khăn hiện tại.
  Thú đọc sách giấy trắng mực đen ngày nay tưởng như đã rơi rớt đa dạng do sự nổi lên sức trẻ mạnh mẽ của các trang điện tử. Song sự lạnh lẽo, tiện dụng của các thiết bị điện tử lại càng làm cho con người bâng khuâng tìm về những trang sách thanh tao, nhã nhặn 1 thuở. Chúng ko biến mất, mà chỉ lặng lẽ tìm một Cách sống khác. Dập dìu gần bờ hồ trên con phố sách Đinh Lễ hay dịu dàng trên gác sách của một quán cà phê xinh xắn.
  Nắm bắt cái thú xem sách nay đã đổi khác, Le Petit đã tạo phải một ko gian cổ điển, mang một chút phong vị của người Pháp, từ quầy tới Cách sắp xếp, vật dụng, đẹp xắn, gọn gàng mà duyên dáng, ý nhị bên những tách cà phê thơm lừng hay những ly trà mát lạnh.
  Đã bao giờ Mọi người tìm tòi, mình đang bị dòng đời cuốn xoay vào các vấn đề vô tận? Đúng vậy, và cuộc sống này phải lắm các khoảng thời gian tĩnh lặng. Để dừng lại, để nghỉ, và tiếp tục cuộc hành trình với tâm thế sẵn sàng đón nhận những điều tốt đẹp. ấy mới chính là thưởng thức cuộc sống.
  nên nhớ rằng, ngày mai luôn ẩn cất những điều bất ngờ, nó được xây dựng trong những việc làm hôm nay, và những việc khiến cho hôm nay thì được đúc kết kinh nghiệm từ những điều xảy ra hôm qua và trước đấy. vì vậy hãy mạnh mẽ và sống tốt đẹp hơn. Để tận hưởng trái ngọt lúc ta đã gieo hạt tốt ngay bây giờ.
  Giữa những bon chen, những xô đẩy của cuộc sống, mỗi các bạn cũng nên cho riêng các bạn một Phương pháp để tĩnh lặng