1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Các bạn đã biết những phần mềm nào cho iphone 6?

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi ssdvumanhhung, 19/7/16.

Lượt xem: 22

 1. ssdvumanhhung

  ssdvumanhhung Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/16
  Bài viết:
  115
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đã biết những ứng dụng nào cho iphone 6? Hãy truy cập bài viết để biết thêm nhwungx ứng dụng khác nhé ứng dụng cho iphone 6. ứng dụng iMovie bạn có thể thuận tiện chỉnh sửa cả 1 bộ phim hay bạn có thể thêm hiệu ứng cho bất cứ đoạn phim nào bằng iPhone 6. Bản cập nhật mới nhất của ứng dụng iMovie cho phép bạn co thể thêm bộ lọc, nhạc nền cũng như tựa đề đi lại trong ứng dụng Photos.Apple của iphone 6 chạy thử ứng dụng Epic Zen Garden. Phần mềm này có thể khiến cho bạn bị choáng ngợp bởi chi tiết sắc nét, và sống động, bạn hoàn toàn có thể tương tác với hàng ngàn hiệu ứng như hiệu ứng hoa anh đào nở, bướm bay.
  Bên cạnh đó ứng dụng Swype cũng là một trong những bàn phím ảo được đánh giá rất cao trên hệ điều hành Android nhưng chỉ mới xuất hiện trên kho ứng dụng của Apple nhờ hệ điều hành iOS 8. Với ứng dụng Swype, bạn không phải nhập liệu một cách mổ cò như trước đây nữa mà thay vào đó là các thao tác vuốt rất trơn tru. ứng dụng Yahoo Weather đã được cập nhật để hoạt động một cách hoàn hảo trên điện thoại iPhone 6. Nhờ hệ điều hành iOS 8 hỗ trợ tiện ích mà bạn có thể dễ dàng kiểm tra thời tiết của ngày hôm nay cũng như thời tiết trong tuần bằng cách vuốt nhẹ từ trên xuống dưới thông báo.
  Đầu tiên bạn hãy vào bảo mật trong cài đặt, Mở phần mềm Android Device Manager theo 2 cách: Hoặc dùng ứng dụng này trong khoảng Web hoặc abnj có thể cài đặt ứng dụng Android Device Manager từ của hàng Google Play trên điện thoại bạn đang sử dụng.
  Có đầy đủ cách để cứu điện thoại di động bị dính nước cho nó hoạt động thường ngày trở lại. Dưới đây là những chỉ dẫn rất đơn giản, đặc biệt bạn có thể áp dụng đối với cả máy nghe nhạc iPod cũng như những máy nghe nhạc MP3 điện thoại dính nước. Những bước thuần tuý giúp bạn xử lý di động bị ướt nước: Bạn nên giữ bình tình cũng như đừng quá lo âu và hãy rút ngay nguồn điện. Nước có thể thâm nhập rất nhanh vào di động. khi điện thoại đã bị dính nước, nếu trong khi đang sạc pin, thì bạn phải rút ngay ạc ra khỏi điện thoại. Tiếp sau chậm tiến độ bạn hãy toá pin ra. Nước là chất dẫn điện vô cùng tốt. do vậy, khi điện thoại di động bị dính nước, việc trước hết bạn cần làm là tháo pin ra càng nhanh càng tốt. ví như như thường có pin hay điện thoại không được gắn với bất kỳ đồ vật điện nào Đó, thì các bảng mạch bên trong điện thoại di động sẽ an toàn hơn.
Similar Threads: Các bạn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Coi bói số di động hợp tử vi trong giây lát,các bạn có tin không? 19/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Tư vấn các băn khoăn 1994 hợp với tuổi gì? 18/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Các bạn có biết cách bảo vệ iphone của bạn chưa? 25/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn vài cách sử dụng cho iphone 13/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại chúng ta đã biết cách đo nhịp tim bằng Samsung Galaxy S5 hay chưa? 1/7/16