Các bạn có biết từng dòng Iphone, mặt kính dòng nào chống bể nhất

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi myn271, 26/8/16.

Lượt xem: 25

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/6/16
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Ngày nay, thiết bị trở thành rất là phổ thông, mọi người đều thừa nhận lợi ích của điện thoại này mang đến cho cuộc sống của mình. Chỉ cần thiết 1 cái chạm nhẹ nhàng bạn có khả năng bắt đầu kết nối với cả thế giới. Tuy nhiên, smartphone lại tồn tại độ bền không cao bằng những dòng sản phẩm khác. Do vậy, khi xài loại điện thoại này, cùng với chuyện quan tâm đến các cái ví dụ như thời lượng pin, vẻ bên ngoài thiết bị, cấu hình máy, … chúng ta còn quan tâm đến mức độ bền từ phía mặt kiếng.
  Bề mặt kính dòng ip4 kèm theo 4S
  Kể từ ngày dòng smartphone ip4 ra đời thì hãng Nhà táo đang bắt đầu quan tâm tới kỹ thuật bề mặt kính mobile. Bằng chứng chính là Nhà táo đã thiết kế thêm tới cho những loại mobile này bề mặt kính bằng 1 dòng nhựa rất là cao cấp đây là polysiliccat. Một dòng chất liệu tương đối bền, có khả năng hạn chế được các lực va chạm tạo ra tổn hại đến iPhone mà bạn sở hữu.
  Màn hình máy smartphone đã được kết cấu bao gồm Ba lớp chính: Màn hình thể hiện lcd, bộ phận cảm ứng và mặt kiếng chống trầy xước. Đây sẽ là một điện thoại mang lại tính quyết định, định hướng tiếp đến đến cho các dòng điện thoại khác biệt cho ra mắt dựa vào công nghệ này.
  Đó là một điểm tương đối thú vị đối với những người tiêu dùng, tại thời gian đó, chưa tồn tại bất cứ chiếc smartphone nào bổ sung công nghệ màn hình máy 3 lớp cả. Cùng với thiết kế như vậy, mặt kính cảm ứng từ phía dòng iPhone 4 kèm theo 4S sở hữu mức độ bền tương đối cao. Sở hữu một vài thử nghiệm bé đã được áp dụng lên Hai dòng điện thoại này là thử nghiệm nhằm điện thoại rơi tự do từ phía độ cao ngang khoảng mắt xuống, hiệu quả vô cùng ngạc nhiên chính là đến lần rơi thứ 7 thì ip mới xảy ra trạng thái bể.
  Mặt kiếng dòng iPhone 5, 5C, iphone 5s
  [​IMG]
  Đến khi dòng mobile smartphone iphone 5 chính thức cho ra mắt, hãng sản xuất Táo khuyết đã bắt đầu cải tiến kết cấu từ phía màn hình trở nên mỏng hơn. Smartphone nhẹ nhàng hơn hẳn nhờ vào công nghệ in-cell, đưa phần tính năng cảm ứng kết hợp với màn hình máy lcd (liquid crystal display). Công nghệ này làm cho khu vực hiển thị màn hình được nét hơn, đưa đến rất nhiều trải nghiệm hay ho, lôi cuốn cho người sử dụng. Vậy nhưng nếu như các bạn dùng không sử dụng cẩn thận, vô tình làm mặt kính máy rạn thì sẽ hư luôn cả bộ phận tính năng cảm ứng kèm theo màn hình hiển thị lcd (liquid crystal display).
  Kèm theo một điểm nữa, bề mặt kính ip5 cũng thụt vô đối với viền nhôm bên ngoài đến từ smartphone. Tính chất này làm cho iPhone trở thành cứng cáp hơn, giảm thiểu tối đa vấn đề phải liệt cảm ứng iphone 5s tại vì va chạm. Trừ trường hợp cố ý đập thật mạnh ip xuống sàn xi-măng.
  Mặt kính máy từ phía dòng điện thoại smartphone iphone 6 kèm theo 6 Plus
  [​IMG]
  Trước đó lúc ip6 ra đời, tồn tại nguồn tin tức cho rằng Nhà táo sẽ dùng kỹ thuật mặt kính cảm ứng cùng với nhựa Sapphire vô chuyện sản xuất loại ip6 kèm theo Iphone 6plus nhằm chống việc vết xước, nứt nứt bởi vì va chạm, rơi rơi. Tuy nhiên kỹ thuật đó lại sở hữu chi phí rất đắt đỏ. Và điện thoại smartphone ip6 trình làng với kỹ thuật mặt kính máy cường lực Gorrilla Glass đến từ hãng Corning. Mặc dù kĩ thuật này tương đối tốt tuy vậy nhưng vẫn chỉ có giới hạn chuyện trầy ở một phần nào đó thôi. Một điểm đặc biệt nhất phía trong kỹ thuật này là lúc các bạn làm nứt màn hình máy thì chuyện hiển thị cũng như mức độ nhạy cảm ứng vẫn bình thường.
  Nói chung, cách thức tốt nhất bạn vẫn cứ nên bảo vệ và giảm thiểu tối đa giá màn hình iphone 6s đấy là sử dụng miếng dán cường lực cho bề mặt trước và ốp lưng tới cho mặt sau.