1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hải Phòng Các bạn có biết lý do bao quy đầu dài là gì ?

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi ngoc_loanhn, 5/5/16.

Lượt xem: 27

 1. ngoc_loanhn

  ngoc_loanhn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/10/15
  Bài viết:
  132
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  dài bao quy đầu là gì ? Ở đàn ông bệnh bao quy đầu dài có phổ quát không ?


  Trong một tư liệu nước ngoài có ghi rằng: ”kích thước của da bệnh lý dài bao quy đầu bằng một nửa kích thước thằng nhỏ ” . Điều này không đúng lắm, vì nếu như tương tự , bất cứ phái mạnh nào sinh ra cũng đều phải… cắt bao quy đầu . Vậy thực sự bệnh dài bao quy đầu là gì ?


  Đối với đàn ông đặc thù là trước khi 7 tuối, dương bì sẽ đặc biệt dài, che mất đi toàn bộ của quý và đầu niệu đạo. Sau này theo sự phát triển của tuổi dậy thì, của quý lớn dần, độ dài sinh sôi , dương tị nạnh sẽ thụt lùi lại ra sau, làm cho đầu dương vật và đầu niệu đạo lộ ra bên ngoài dương bì (phần da của dương vật ) . nếu như tới tuổi bạn teen dương suy bì dài hơn đầu dương vật khó trong việc lột phần dương phân bì ra thì gọi là da bệnh bao quy đầu dài . Trong giới trẻ nam giới ở nước ta, người mắc chứng bệnh dài bao quy đầu chiếm 29%


  nguyên nhân gây dài bao quy đầu là gì ? Và bệnh dài bao quy đầu gây nghiêm trọng gì ?


  Không có tác nhân gây dài bao quy đầu , việc bao quy đầu dài là việc tình cờ , khi sinh ra có người dài, người hẹp, người mua vừa đủ. Ở Mỹ, phần lớn trẻ thơ sinh ra đều được cắt bao quy đầu dài để có thể ngừa trạng thái dài và bệnh hẹp bao quy đầu . Vậy mối hậu quả của dài bao quy đầu là gì ?


  Nhiều người cho rằng dài bao quy đầu không hề gây trở lực đến đời sống dục tình và khả năng sinh sản. Thật chất thì bệnh dài bao quy đầu có một số tác hại cố định đối với cơ thể đàn ông


  1. Cản trở sự phát triển của dương vật , ảnh hưởng vào sự kết hợp của đời sống tình dục


  hai . làm cho cậu bé bị bệnh viêm nhiễm


  3. Làm tổn hại đến chức năng của thận


  4. Có khả năng gây bệnh ung thư