Cà phê chồn nuôi trang trại Bình Phước giá bao nhiêu

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi obama, 15/1/16.

Lượt xem: 100

 1. obama

  obama Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/7/15
  Bài viết:
  100
  Được thích:
  2
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Cà phê chồn nuôi trang trại Bình Phước giá bao nhiêu

  Như tất cả chúng ta đã biết cà phê chồn nuôi trang trại là một trong số những loại cà phê đắt nhất thế giới bởi nhờ có sự góp mặt của những chú chồn đem đến một hương vị đặc biệt mà không thể nhầm lẫn với bất kỳ loại cà phê nào khác.

  [​IMG]

  Thông thường từ tháng 10 năm trước tới tháng 1 năm sau là khoảng thời gian thu hoạch cà phê vì vậy chồn đã lẻn vào các đồn điền cà phê lựa chọn kỹ càng các trái cà phê chín mọng, sạch sẽ và sau khi ăn xong chồn thải phân kèm theo hạt cà phê đó chính là nơi cà phê chồn ra đời.

  Chồn tự nhiên lựa chọn hạt cà phê trên cây

  Hiện tại, Khi con người ngày càng hướng tới quá trình hiện đại hóa khiến cho số lượng chồn ngày càng ít kéo theo việc sản lượng cà phê chồn nuôi trang trại hàng năm cũng giảm mạnh. Nếu tình trạng này kéo dài có thể đến một ngày chúng ta sẽ không còn được thưởng thức loại cà phê tuyệt vời này nữa.

  Nắm bắt được nhu cầu thị trường với cà phê chồn chúng tôi đã đưa ra một giải pháp hoàn hảo là cà phê chồn loại 1 nhằm đáp ứng nhu cầu bức thiết của thị trường về cà phê chồn.

  Vậy cà phê chồn nuôi trang trại là gì ?

  Cũng không khác gì cà phê chồn tự nhiên, chúng tôi tập hợp các chú chồn để nuôi và chăm sóc kỹ lưỡng ngay tại trang trại cà phê của mình để vừa có thể bảo vệ loài chồn khỏi nguy cơ tuyệt chủng bên cạnh đó sẽ vân có được sản lượng cà phê chồn ổn định để cung cấp cho thị trường.

  Như có đề cập trên, tuy là cà phê chồn bình phước nuôi trang trại nhưng hoàn toàn giống với cà phê chồn có được ở tự nhiên bởi mấu chốt vẫn nằm ở những con chồn. Chất lượng cà phê chồn thơm ngon đặc biệt 1 phần nằm ở việc khâu chọn lựa kỹ càng của những chú chồn.

  Có thể nói việc để có được sản phẩm cà phê chồn nuôi trang trại chúng tôi còn bỏ ra nhiều công sức hơn là lấy sản phẩm cà phê chồn tự nhiên để sản xuất bởi khi thu hoạch cà phê chúng tôi đã chọn lựa những trái cà phê chín mọng, đẹp nhất có thể nhưng khi cho chồn ăn chúng vẫn ăn có chọn lọc.

  Khi có sản phẩm hạt cà phê phân chồn chúng tôi đem đi sơ chế sạch sẽ rồi đến quá trình rang cho tới khi hạt vàng đều ngoài ra không pha tẩm bất kỳ hương phụ gì để hạt cà phê chồn có được một hương vị riêng biệt khó quên.

  Với phương pháp nuôi chồn trang trại nhằm giải quyết tình trạng khan hiếm cà phê chồn hiện nay, chúng tôi mong muốn ai ai cũng sẽ có thể được thưởng thức cà phê chồn và mục tiêu mà chúng tôi luôn hướng tới đó là ‘’sản phẩm cà phê nguyên chất vì sức khỏe cộng đồng’’.

  Xem thêm: Cà phê chồn nuôi trang trại bình phước giá bao nhiêu 1kg