Toàn Quốc Cà Mau Làm rõ nguyên nhân vụ 15 bé ngộ độc sữa

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 4/8/16.

Lượt xem: 31

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/10/15
  Bài viết:
  330
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đến chiều 18-9 còn 12/15 trẻ bị ngộ độc sữa vẫn nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau. Trong đó có hai trẻ chuyển sang bệnh phổi nặng, phải nằm cấp cứu và được các thầy thuốc nơi đây coi sóc đặc biệt.

  [​IMG]
  thầy thuốc Nguyễn Thị Kim Vân, phó trưởng khoa nhi Bệnh viện Cà Mau, cho biết bệnh đi tả của các bé đã được ngăn chặn, tuy nhiên các bé bị chuyển sang bệnh viêm phổi nên chưa thể xuất viện. Chuyên bán mặt hàng bồn ngâm massage chân có uy tín, chất lượng đảm bảo

  Sở Y tế Cà Mau kết luận duyên cớ gây ngộ độc sữa cho các bé là sữa bị nhiễm coliform do quá trình pha chế thiếu an toàn vệ sinh. Phía Bệnh viện Đa khoa Cà Mau cũng có lỗi trong việc này khi “có phần chủ quan” trong việc tiếp thụ điều trị.

  Theo điều tra của Sở Y tế Cà Mau, vào các ngày 6, 7 và 8-9-2008, khi Trung tâm Bảo trợ tầng lớp Cà Mau đưa các bé đến bệnh viện thì bệnh viện không làm hồ sơ cho nhập viện ngay mà chỉ khám và cho uống thuốc rồi động viên Trung tâm đưa các bé về. Các bé được đưa về trọng tâm Bảo trợ xã hội Cà Mau nhưng bệnh đi tả vẫn không giảm, phải nhập viện trở lại.

: suc khỏe