1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Bước đi đầu tiên vào đời luôn là bước đi khó khăn nhất!

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi seosgnl001, 15/7/16.

Lượt xem: 15

 1. seosgnl001

  seosgnl001 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/6/15
  Bài viết:
  301
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Bước đi đầu tiên vào đời là bước đi khó khăn nhất vì lúc đó bạn chưa có một kinh nghiệm nào trong tay, lúc đó bạn như một chú chim nhỏ non nớt giữa đường đời, rất muốn được học hỏi và được trải nghiệm nhiều hơn, người xưa có câu "hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân", hãy bắt đầu thực hiện lý tưởng và tương lai của mình bằng những bước đi chập chững đầu tiên của mình, bắt đầu từ những cái nhỏ nhất.

  Cuộc đời luôn có nhiều khía cạnh của nó, với một số người có thể nó tràn ngập hoa tươi, lúc nào cũng dễ dàng, đôi ki lại nhiều sóng gió, khó khăn và thử thách, đôi khi lại trôi qua một cách êm đềm, bình yên nhất, nhưng để có được sự thành công và một cuộc sống sung túc về sau này thì ai cũng phải trải qua một thời gian khó khăn khi chập chững bước vào đời, phải có sự thử thách và vấp ngã thì mới có sự đứng lên từ vấp ngã và sự từng trải thì mới đi đến sự thành công. Bước đi đầu đời của mình, bạn hãy thử sức trở thành một nhân viên sale bất động sản của Công ty CP BDS Saigon Newland, bạn sẽ được hướng dẫn những kỹ năng cần có để chuẩn bị cho bước chân vào đời của mình.
  [​IMG]
  Khi trở thành một nhân viên sale bất động sản của Saigon Newland là bạn đã có cơ hội được làm việc trong một công ty bất động sản có uy tín 10 năm trong giới bất động sản khu vực trung tâm thành phố mà không cần bất cứ một yêu cầu kinh nghiệm gì cả, công ty có đội ngũ nhân viên trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, bạn sẽ được đào tạo những kỹ năng cơ bản nhất như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ứng xử cũng như thuyết phục khách hàng, được training những tình huống có thể xảy ra trong quá trình giao tiếp với khách hàng và cách ứng xử linh hoạt nhất, được chia sẻ những kinh nghiệm vượt qua thử thách từ những người có kinh nghiệm. Không chỉ được học hỏi những kinh nghiệm khi bước vào đời mà bạn còn được hưởng mức hoa hồng cao nhất trong khu vực trung tâm thành phố, được tham gia các hoạt động từ thiện và nhận được những phần thưởng xứng đáng với sự đóng góp của bạn vào công ty.

  Công việc của một nhân viên sale bất động sản sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những bạn sinh viên mới ra trường, là nơi sẽ rèn luyện và dạy cho bạn những bài học đầu đời, giúp bạn có được bước đi đầu tiên vững chắc và tích lũy những kinh nghiệm quý báu để có thể phát triển sau này. Để trở thành nhân viên sale bất động sản của Saigon Newland, bạn hãy liên hệ hotline 0919 888 890 để được xếp lịch phỏng vấn hoặc gửi hồ sơ vào mail tuyendung@saigonnewland.vn, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay.
Similar Threads: Bước đầu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Các bước vệ sinh đúng cách để phòng ngừa bệnh viêm bao quy đầu 25/7/16
Trò chuyện linh tinh Hẹp bao quy đầu có bắt buộc cắt không? 23/7/16
Trò chuyện linh tinh Các nguyên nhân bắt buộc học sửa chữa iPhone tại 24h 13/1/17
Trò chuyện linh tinh Các bước cần thiết để gia hạn visa - Thái Dương Tourism 20/12/16
Trò chuyện linh tinh Các bước trong nghi thức cưới truyền thống 6/12/16