1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Bữa sáng với món bánh mì sandwich

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi affevietnam, 8/12/15.

Lượt xem: 45

  1. affevietnam

    affevietnam Thành Viên Mới

    Tham gia:
    2/11/15
    Bài viết:
    25
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Không cần phải quá cầu kỳ, không cần phải lo lắng về cách thức làm bánh phức tạp. Bạn sẽ có được món ăn nhanh chóng để giải quyết cơn đói, chỉ với những nguyên liệu có sẵn, sẽ có cách kết hợp độc đáo, để có món ăn an toàn và ngon miệng. Với banh sinh nhat Carita thì không gì là quá khó khăn khi tạo ra những món bánh hấp dẫn bạn. Chúng tôi ngoài những phương thức làm bánh tinh tế thì phương thức tối ưu hiệu quả làm bánh hôm nay sẽ là món bánh sandwich kẹp bơ, đậu phộng và chuối sẽ là món ăn lạ, tuyệt vời cho bữa ăn của bạn.

    1. Nguyên liệu:

    [​IMG]

    - Bánh mì ổ

    - 2-3 muỗng canh bơ đậu phộng

    - Chuối, lột vỏ, cắt lát

    2. Cách thực hiện:

    [​IMG]

    - Phết bơ đậu phộng lên lát bánh mì, rồi xếp các lát chuối lên. Cuối cùng là lát bánh mì.

    - Tiếp tục làm với chỗ bánh mì còn lại.

    [​IMG]

    *Lưu ý: Có thể thay đậu phộng thành socola.

    Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về cách làm những chiếc bánh sinh nhật độc hình con vật như bánh sinh nhật đẹp của chúng tôi.

    Hotline: 0944 833 221
Similar Threads: Bữa sáng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Hãy đến với bữa tiệc bằng bộ đầm đẹp sang trọng 20/8/16
Trò chuyện linh tinh 10 điều rất thành giám đốc điều hành công nghệ làm trước bữa ăn sáng...... 16/9/15
Trò chuyện linh tinh Chế độ dinh dưỡng cho bữa sáng giảm cân 19/6/15
Trò chuyện linh tinh Mì xào bò hấp dẫn cho bữa sáng tăng cân 2/3/15
Trò chuyện linh tinh Bữa sáng cho những người muốn tăng cân 24/1/15