1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Brandnew Boy - Đã tay với chuỗi combo điên cuồng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phamson26490, 19/8/14.

Lượt xem: 84

 1. phamson26490

  phamson26490 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/7/14
  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Brandnew Boy có đồ họa được xây dựng từ nền móng Unreal Engine đi theo phong cách cel-shaded, nền luôn tràn đầy màu sắc tươi sáng và các màn chống chọi được thiết kế cử động cực ăn nhịp. Lối chơi hành động độc đáo không đụng hàng dễ dàng giúp game android hay Brandnew Boy trội giữa một rừng các tựa game A-RPG khác.

  [​IMG]
  Brandnew Boy đặt bạn vào vai Rookie, một chàng trai bị mất trí nhớ mắc kẹt trong thế giới xa lạ. Qua các trận chiến trong game, dần dần người chơi biết thêm về quá cố của Rookie, những trọng trách bạn phải gánh trên vai, thế giới xa lạ đang hiện hữu, những quái vật còn ẩn náu. Các con trùm khủng hơn cả về kích tấc lẫn sức mạnh luôn là thử thách cho mỗi bước tiến của người chơi.

  [​IMG]
  Sự góp mặt của cơ chế combo trong kho game android tranh đấu chính là điểm đặc sắc nhất của Brandnew Boy. Chỉ cần chạm vào quái vật trên màn hình để tiến công, đấu nhấn để thực hành các đòn đánh đơn giản. Một thanh căn thời kì nhỏ sẽ xuất hiện trên màn hình, bạn cần căn chuẩn thời kì trên thanh này để tung ra đòn đánh kéo dài chuỗi combo, combo càng nhiều thì cú đấm của bạn càng mạnh. lánh né đòn đánh của đối thủ bằng cách vuốt theo phương hướng mong muốn, chuỗi combo chấm dứt khi bạn dính đòn hoặc căn lệch thời kì.