1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Bột hút ẩm - các vật không dùng mà chứa đựng nhiều tác dụng to lớn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi namtqvn, 21/3/16.

Lượt xem: 36

 1. namtqvn

  namtqvn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/3/16
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Lúc mọi người thường nhặt những Hạt chống ẩm silica gel trong một hộp giày hay trong 1 hộp khô bò, theo xu thế người ta thường bỏ nó đi. Tuy nhiên, đã từ lâu người ta đã tìm ra khá nhiều chức năng hữu ích từ Gói chống ẩm, tiếp theo đây là một vài khả năng bao gồm cả những mẹo vặt được đưa bởi người đọc:

  1. sử dụng Gói hút ẩm silica gel chứa trong vỏ bọc bảo vệ máy quay dưới nước: những vỏ bao bọc máy quay trong nước thật thú vị, nhưng giả dụ có lượng ẩm nằm rải rác đâu đó và sự tồn tại tương đối nước không đặt phá hư hại loại camera từ mọi người, thì chúng đều có thể làm mờ hoặc cấu tạo các vệt ngang chứa trong ống ngắm từ bạn. chống lại sự không an toàn này bằng cách để một hoặc hai túi hút ẩm silica gel vào vỏ ngoài trong nước cùng với cái camera từ bạn.

  2. Bỏ đi Gói chống ẩm silica gel trong hộp chứa từ bạn để duy trì cho các vật dụng này không bị gỉ đỏ: “tôi là thợ máy cho hãng hàng không Delta. tôi làm ra tất cả làm việc khắc phục ko kể trời vì bên mình ko có nơi ở thay đổi máy bay. vậy nên khi một mẫu máy bay được đem tới để bảo trì, chúng tôi nên mở các vật dung của mình ra ngoài không khí, để chúng ko kể Tác động từ không khí. và thỉnh thoảng hộp dụng cụ từ bên mình bị tuyết bám đầy. bên mình đã tìm ra rằng, giả dụ mình bỏ hai gói hút ẩm trong chiếc ngăn kéo của hộp dụng cụ, Bột hút ẩm trong đó có thể giúp làm khô chúng và giữ cho chúng ko bị gỉ đỏ.” Nghiên cứu do Aaron để sử dụng

  3. Bột hút ẩm giúp làm khô một dòng smartphone bị ẩm ướt:Đây là việc làm phù hợp. nếu điện thoại của bạn vươn lên là nạn nhân bất đắc dĩ không may từ việc đổ nước hoặc đi bơi lội, bạn vẫn có khả năng cứu nó – điều cần phải có Là buộc phải làm nhanh chóng. Bỏ pin và thẻ lưu trữ ra khỏi loại điện thoại, sau đó đặt lên vào 1 mẫu tô đựng đầy Gói hút ẩm silica gel. Để nó ở đó tối thiểu là qua đêm sau đấy lắp vào và dùng lại.

  4. Bột chống ẩm silica gel giúp làm cho thiết bị được khô ráo chứa trong hầm cất hàng: “tôi lái 1 cái máy bay siêu nhanh và chúng tôi sử dụng Hạt hút ẩm silica gel trong guồng máy, bên mình làm Hạt chống ẩm silica gel chứa trong hộp đựng film nhựa dày 35mm. chúng mình đục các cái lỗ nhỏ chứa trong cái hộp nhỏ hơn cả Bột cát thế nên Gói chống ẩm không thể văng ra được. chúng mình làm một gói vào trong mỗi bộ chế hòa khí để loại hơi ẩm ra khỏi thiết bị chứa trong quy trình nó được bảo vệ suốt ngày đông, Bột hút ẩm silica gel giúp giữ các kệ treo trong kho và các phụ kiện bên trong của thiết bị không bi gỉ đỏ. những cái máy bay này có thể có đa dạng ích lợi hơn của việc này trong suốt ngày nóng trong lúc những cái xe trượt tuyết thì ko có được.” 1 lái máy bay không tên cho biết.

  5. Bột chống ẩm silica gel giúp tăng sức bền từ bộ lưỡi dao cạo: “mọi người kể rằng sự oxy hóa trên bộ lưỡi cạo sẽ gây ra vấn đề hỏng sớm. tôi để nửa ống tuýp chứa đầy Gói chống ẩm silica gel chứa trong tủ thuốc từ bên mình, sau mỗi lần cạo râu mình thấm hút hết những vệt nước quanh đó lưỡi dao và bỏ dòng dao cạo vào chứa trong cái tuýp đựng Bột chống ẩm silica gel”. Russel ở Madision, WL cho hay.

  6. Gói chống ẩm silica gel giúp ngăn sự tồn tại tương đối nước ở camera: nếu bạn làm camera của bạn ở chứa trong thiên nhiên nhiệt độ lạnh, nó có khả năng đối mặt với sự phát triển tương đối nước nghiêm trọng khi bạn đem nó trở lại thiên nhiên nhiệt độ ấm hơn. Hãy tháo pin và bộ nhớ của nó ra và đặt nó vào một dòng bát đựng đầy Bột hút ẩm silica gel để hút hết độ ẩm trong ấy.

  7. Hạt chống ẩm silica gel giúp đặt khô mồi câu cá bị ướt: “Trở thành 1 người câu cá chuyên nghiệp,thân thiên, mình sử dụng Hạt chống ẩm silica gel Tác dụng để khô mồi câu khi câu cả ở 1 loại suối say mê từ chúng mình. bên mình đăt Bột chống ẩm silica gel vào 1 dòng hộp, sau đó thuê nó chứa trong một dòng hộp film. lúc mồi câu của bên mình phát triển thành ẩm ướt, bên mình bỏ chúng vào trong cái hộp, đậy nắp lại và lắc chúng 1 lúc và mồi câu từ mình phát triển thành khô ráo lại bình thường.” Tim ở Flower Mound, TX cho biết.

  8. Gói chống ẩm silica gel giúp làm khô các balo: cái này có khả năng giúp ích dành cho các quân nhân bộ hành. Bỏ vài gói chống ẩm vào túi du lịch có khóa Tác dụng để 1 chiếc túi có khả năng sử dụng ngay lập tức với công năng đủ để chống hơi ẩm từ nước để hạn chế những rủi ro về trang bị bị ẩm ướt.  >>>>>>>> Xem thêm: hạt hút ẩm, Gói hút ẩm, Bột hút ẩm