Book vé máy bay đi Ahmedabad khám phá 2 di tích cổ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi jindovn, 23/10/15.

Lượt xem: 59

 1. jindovn

  jindovn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/8/15
  Bài viết:
  153
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bhadra Fort
  [​IMG]
  Khi nói đến các di tích ở Ahmedabad, điều đầu tiên ta muốn nhắc đến là pháo đài Bhadra. Được xây dựng vào năm 1411 AD trong sự cai trị của Marathas, nó được thành lập bởi Sultan Ahmad Shah, người sáng lập của thành phố Ahmedabad. Bhadra pháo đài ở Ahmedabad là một pháo đài hoàng gia đó chiếm vị trí hàng đầu nhất trong các tour du lịch tham quan Ahmedabad dat ve may bay di Ahmedabad để chiêm ngưỡng pháo đài cổ kính này.
  Bao gồm các cung điện lộng lẫy và xinh đẹp khu vườn xanh tươi tốt, sự quyến rũ của Bhadra là vô cùng hấp dẫn. Pháo đài nổi tiếng với những ngôi đền Bhadrakali đã được xây dựng trong sự cống hiến của Hindu Goddess 'Bhadra, Nữ thần Kali. Hiện nay, các pháo đài thường xuyên tiến hành lễ treo cờ trong dịp kỷ niệm Ngày Độc lập.
  Trong vùng lân cận của Bhadra pháo đài, có được đặt một vài văn phòng Chính phủ. Về phía đông của pháo đài, nằm Teen nổi tiếng Darwaza, đó là một điểm thu hút du lịch quan trọng ở Ahmedabad. Bhadra pháo đài, được thực hiện bằng cách sử dụng những viên đá màu đỏ đậm đẹp, đứng uy nghi ngay cả ngày nay. Đây là dinh thự Hồi giáo đầu tiên được xây dựng từ lâu trở lại ở thành phố Ahmedabad.
  Các pháo đài nhà một cung điện nguy nga, những mái vòm và ban công đều được hoàng lộng lẫy tôn tạo. Mọi người của niềm tin rằng, nữ thần Lakshmi đã một lần đến thăm pháo đài Bhadra và ban phước cho Sultan đó, thành phố của ông sẽ luôn luôn vẫn còn thịnh vượng. Từ thời xa xưa, người dân của Ahmedabad đã giàu có và infact, Ahmedabad đã được khắp các trung tâm thương mại và thương mại ở bang Gujarat.
  Dada Hari Vav
  [​IMG]
  Được xây dựng dưới thời trị vì của Mahmud Begada trong năm 1501, Dada Hari Vav là một thiết kế công phu bước tốt. Giếng nằm ngay phía sau ngôi mộ của Dada Hari. Nó là một trong những cấu trúc phức tạp nhất của thành phố Ahmedabad. Mục đích cơ bản của việc thiết lập cũng là để cung cấp cho các khách du lịch với nước lạnh và một nơi để thư giãn với một tấm ve may bay di Ahmedabad của hãng singapore airlines tại việt nam là bạn đã sở hữu một hành trình khám phá Dada Hari Vav vô cùng thú vị cùng bạn bè và người thân.
  Dada Hari Vav là một hình bát giác hình tốt, mà là nằm bên dưới mặt đất. Cũng ngầm này đã được chạm khắc phức tạp trong thiết kế Gujarati điển hình. Được làm từ việc đá phạt của Gujarat, cũng đã được vẽ nhiều hơn và nhiều hơn nữa khách du lịch sau năm năm. Trong khi thiết kế này bước tốt, quan tâm đúng mức đã được trả cho mỗi và mọi chi tiết của nó. Điều này cho thấy từ thực tế đó, ngay từ cột vào tường để bước, tất cả mọi thứ đã được trang trí đẹp mắt. Các giờ thăm quan: 9:00-05:00.