1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Bóng World Cup 2014 có gì đặc biệt?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thutrang33, 19/6/14.

Lượt xem: 110

 1. thutrang33

  thutrang33 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/12/13
  Bài viết:
  481
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Nam Định
  (Kienthuc.net.vn) - Thành phần trái bóng Brazuca được làm bằng hai lớp bọt xốp và hai lớp hợp tử cốt sợi, kẹp giữa ruột bóng và lớp da ngoài.
  [​IMG]
  Quả bóng chính thức của World Cup 2014 là trái bóng Brazuca, gây ấn tượng với thiết kế mới công nghệ ch play cao và hình ảnh bắt mắt. Để biết được bên trong trái bóng đặc biệt có gì, giáo sư Nikhil Gupta của Đại học New York tai bo go tieng viet cho android đã quyết định mổ xẻ và phóng đại các lớp dưới kính hiển vi điện tử.
  [​IMG]
  Hình ảnh từ trong ra ngoài trong một phần cắt từ quả bóng Adidas Brazuca. Lớp màu đen là ruột của quả bóng.
  [​IMG]
  Hình ảnh các lớp trong quả bóng Brazuca được phóng đại bởi kính hiển vi điện tử. Bóng được làm bằng hai lớp bọt xốp và hai lớp hợp tử cốt sợi, kẹp giữa ruột bóng và lớp da ngoài.

  Cận cảnh từng tế bào ở lớp bọt xốp trong quả bóng. Đây là loại bọt mà từng tế bào được tách biệt với nhau và không có sự kết nối, giữ ộ ẩm thấm qua vật liệu. tai we chat cho dien thoai

  Hình ảnh phóng đại cho thấy tế bào bọt xốp được ngăn cách bởi hợp tử cốt sợi trong quả bóng Adidas Brazuca.

  Tận mục kết cấu bề mặt quả bóng Brazuca, thực hiện công việc dẫn đường cho các luồng không khí trên bề mặt khi bóng được đá đi khoảng cách xa, và giữ cho các quỹ đạo ổn định.

  Các hình ảnh phân tích quả bóng Brazuca trong phòng thí nghiệm cho thấy từng thiết kế tinh tế đến độ đáng kinh ngạc. Trái bóng của mùa World Cup 2014 lịch sử có tất cả sáu lớp hợp tử (vật liệu tổng hợp) và nhiều vật liệu khác.