1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Bóng đèn máy chiếu InFocus IN2124

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi lethithanhthuyox, 25/3/14.

Lượt xem: 100

 1. lethithanhthuyox

  lethithanhthuyox Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/1/14
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Ninh Bình
  Đây là dòng máy chiếu kết nối mạng có giá cả phải chăng nhất của công ty chúng tôi. Máy chiếu InFocus IN2124 chuyển tải những hình ảnh siêu sáng với độ sáng 3200 lumens và mạng kết nối tiên tiến để thắp sang và kết nối với các phòng họp lớn mà không làm ảnh hưởng đến hệ thống đèn điện sáng trong phòng. Với đô phân giải chuẩn: XGA (1024 x 768), Độ sáng: 3200 lumen, Kết nối mạng LAN, Cổng kết nối HDMI 1,4,Độ tương phản: 4000:1, Nhỏ gọn và nhẹ 2.17 kg Bóng đèn máy chiếu
  [​IMG]
  Máy chiếu IN2124 mang đến cho bạn kết nối mạng, độ sáng cao, và cổng kết nối HDMI 1.4 ở một mức giá thấp đột phá mà tài chính của bạn và các bộ phận công nghệ thông tin sẽ hợp. Kiểm soát và quản lý máy chiếu IN2124 qua mạng dễ dàng và thao tác đơn giản. Máy chiếu IN2124 dùng phần mềm mạng lưới máy chiếu miễn phí của chúng tôi để thiết lập thông báo email, lập chế độ báo điện yếu và nhận được thông báo phòng chống móc túi. Kết nối mạng và kết nối các thiết bị kỹ thuật số. Sửa máy chiếu
  [​IMG]
  Bóng đèn máy chiếu Với công nghệ hình ảnh, độ sáng và độ tương phản cao Máy chiếu IN2124 được tạo ra để trình chiếu ở một mức giá rất thấp. Độ sáng 3200 lumens rất lý tưởng cho các phòng lớn hoặc các phòng có ánh sáng môi trường xung quanh cao, Độ tương phản 4000:1 làm tăng thêm độ sắc nét với màu đen thì đen hơn và màu trắng thì trắng hơn, Các hình ảnh chất lượng và màu sắc thật như cuộc sống với công nghệ DLP phối hợp với InFocus BrilliantColor™, Chế độ cài đặt sẵn cung cấp cho bạn chất lượng hình ảnh tốt nhất trên một bức tường màu, bảng trắng, bảng đen hoặc mặt khác, Công nghệ 3D – sẵn sàng: Trình chiếu 3D phù hợp để hỗ trợ cho việc học tập. Máy chiếu sony
  [​IMG]
  Máy chiếu IN2124 không sử dụng lưới lọc bụi bên trong, bảo đảm lưu thông không khí tốt cho máy giúp cho việc vệ sinh và bảo trì một cách dễ dàng hơn. Máy có thể trình chiếu liên tiếp 24/7 liên tiếp không ngừng.
  [​IMG]
  Không như phiên bản cũ, ngoài các ngõ vào tín hiệu hình ảnh như VGA, ngõ vào Video và S-Video, Infocus IN2124 còn được trang bị thêm cổng HDMI 1.4 rất hiệp cho các nguồn phát mới nhất trên thị trường cũng như trình chiếu nội dung 3D. Infocus IN2124 cũng được trang bị ngõ cắm 3,5mm cho tín hiệu âm thanh đầu vào để phát trực tiếp trên loa tích hợp công suất 2W của máy. Người dùng cũng có thể xuất tín hiệu âm thanh ra một hệ thống loa rời khác để khuếch đại âm thanh khi trình chiếu nhờ ngõ xuất tín hiệu âm thanh 3,5mm. Máy cũng được trang bị cổng RS-232 và cổng mini USB chuẩn B để kết nối và điều khiển từ máy tính.
  [​IMG]

  Hệ thống nút điều khiển trên Infocus IN2124 cũng không dị biệt gì so với model IN116. Từ trái qua là nút nguồn, nút dò tìm nguồn phát hình ảnh, nút Menu, nút chọn lọc nhanh các thiết lập trình chiếu được cài đặt sẵn (Presets) cùng 2 nút chỉnh vuông hình. Các nút nhấn có kích tấc lớn và khá nhạy. Sát bên cạnh cụm nút điều khiển này là 2 đèn báo trạng thái hoạt động và nhiệt độ khi máy quá nóng.
  [​IMG]
  Bóng đèn máy chiếu Trọn bộ sản phẩm gồm cáp VGA, 2 cáp nguồn (loại 2 chân và 3 chân), bộ điều khiển từ xa, CD và tài liệu chỉ dẫn dùng căn bản.Khả năng trình chiếuĐể thử khả năng trình chiếu của Infocus IN2124, Test Lab kết nối máy chiếu với máy tính qua cáp VGA đi kèm. Máy chiếu tự động thiết lập độ phân giải ở mức tiêu chuẩn. Với khoảng cách 2m từ máy đến màn chiếu Infocus IN2124 cho khung hình kích tấc vào khoảng 80 inch. Với tham số độ sáng 3.200 Lumen, Test Lab quyết định tắt ắt đèn trong phòng chiếu và hạn chế tối đa ánh sáng của môi trường xung quanh. Với các thiết lập mặc định về màu sắc, độ tương phản và độ sắc nét, Test Lab nhận thấy kết quả thu được rất khả quan – khung hình 80 inch có độ sáng tốt, màu sắc hình ảnh trông khá tự nhiên trong điều kiện này.