Toàn Quốc Bồn tắm gỗ Lai Châu

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi Minota Group, 1/6/16.

Lượt xem: 67

 1. Minota Group

  Minota Group Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/2/16
  Bài viết:
  86
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khi khách hàng mua bồn tắm gỗ Lai Châu hoặc những sản phẩm đồ gỗ khác của Thunggo.com.vn, khách hàng luôn quan tâm đến loại gỗ làm nên những sản phẩm bồn tắm gỗ và nội thất đó. Với mong muốn giúp khách hàng biết được sâu về vấn đề này chúng tôi có một số phương pháp đơn giản giúp bạn có thể hiểu rõ được và nhận biết được gỗ tự nhiên mà không cần nhờ đến các công cụ chuyên dụng khác.
  - Về mẫu mã của những sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên
  Bởi vân gỗ chắc liên kết tự nhiên nên đồ gỗ tự nhiên sẽ có chạm khắc, gia công tỷ mỉ, những đường nét hoa văn, hình khối rõ ràng, sắc nét, không có sơ gỗ. Đồ gỗ tự nhiên vẫn giữ được tôm và vân kể cả khi bạn sơn phủ PU trên bề mặt, cùng với đó thì vân gỗ có sự thông suốt tạo thành một khối thống nhất từ đầu đến cuối không có sự gián đoạn. Khi mà bạn gỗ tấm gỗ bạn sẽ nhận thấy được sự chắc chắn, không ộp oạp của kẽ hở không khí.
  Các sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên thường được có mộng để ghép lại với nhau. Giá thành của gỗ tự nhiên thường đắt hơn so với những sản phẩm cùng loại làm từ gỗ công nghiệp và độ bền đẹp của chúng cũng được đánh giá cao hơn gỗ công nghiệp.
  - Về mẫu mã của những sản phẩm làm từ gỗ công nghiệp:
  Vì được làm từ chất liệu gỗ vụn được gia công qua nhiều công đọan nên những sản phẩm làm từ những đồ gỗ công nghiệp không được bền và đẹp tự nhiên. Hiện nay có một số sản phẩm gỗ công nghiệp như gỗ MDF, HDF, Okal và ván ép dăm... Đây được dùng nhiều nhất trong thiết kế thi công nội thất vì giá thành rẻ. Vì thế mà, chúng rất khó khăn trong việc xử lý cắt xẻ vì chúng không phải là gỗ liền khối.
  Những sản phẩm đồ gỗ công nghiệp này thường có màu sắc phong phú, khi qua tay những người thợ có tay nghề thì những người chưa có nhiều am hiểu rõ sẽ rất dễ nhầm lẫn với những sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên. Đồ gỗ công nghiệp không thể điêu khắc hay chạm khảm được bởi tôm gỗ không có sự liên kết liền mạch.
  Nếu bạn theo phong cách trẻ trung, hiện đại, màu sắc có nhiều sự tương phản nổi bật thì những sản phẩm làm từ gỗ công nghiệp sẽ đáp ứng cho bạn. Nhưng nhược điểm của sản phẩm hay bị lở và bong tróc khi gỗ bị chạm vào nước. Đó là lý do mà các sản phẩm bồn tắm gỗ, chậu ngâm chân của Minota đều được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, vừa bền đẹp vừa thân thiện với người tiêu dùng.
Similar Threads: Bồn tắm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp 3 cách tắm giúp cơ thể bạn khỏe hơn với bồn tắm gỗ 28/6/16
Mua Bán Tổng Hợp Mua bồn tắm gỗ ở đâu? 31/5/16
Mua Bán Tổng Hợp Ngâm bồn tắm gỗ Bách Xanh cao cấp 7/5/16
Mua Bán Tổng Hợp Xông hơi bằng bồn tắm gỗ 5/5/16
Mua Bán Tổng Hợp Tắm thuốc lá người Dao đỏ với bồn tắm gỗ Pơ mu 29/4/16