1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc bồn nước Dapha

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi bonnuocchatluong, 26/8/14.

Lượt xem: 118

 1. bonnuocchatluong

  bonnuocchatluong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/7/14
  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sau hội nhập kinh tế Thế Giới WTO được 1 năm việc cạnh tranh về giá cả và chất lượng ngày càng sôi động , nhất là khi các khoảng cách về thuế xuất giữa DN trong nước và nước ngoài đã rút ngắn và nằm trong lộ trình phải được bình đẳng hóa. Trước các thử thách đó, dù nhiều công ty đã củng cố lại nội lực , củng cố lại quy trình sản xuất và đồng thời nâng cao chất lượng, mẫu mã hàng hóa nhằm đáp ứng các yêu cầu ngày càng khó của Khách hàng đồng thời cạnh tranh được hàng nhập khẩu từ các tập đoàn lớn , cũng như đáp ứng được các Thị trường xuất khẩu khó tính nhất.
  [​IMG]

  Trong xu hướng đó, DAPHA Group là một trong những Tập đoàn VN đã nắm bắt cơ hội và thăm dò chào hàng Bồn Inox cũng như các mặt hàng về Mỹ nghệ và trang trí nội thất bằng Đồng tại Mỹ, Châu Âu và các nước thứ 3 khác. Sau Container bồn nước inox Dapha đã xuất khẩu đầu tiên vào đầu năm 2007 sang Hoa Kỳ thành công. Nay Thị trường Mỹ, một Thị trường kiểm tra chất lượng rất nghiêm khắc đã chấp thuận đặt tiếp 2 Cont 40 feet rời Cảng vào những quý sau đó, hứa hẹn một triển vọng hợp tác sâu hơn các mặt hàng về Bồn chứa nước Inox vào Thị trường khác.- Sản phẩm bồn chứa nước inox Dapha tốt nhất hiện nay tại thị trường hiện nay.

  Trích nguồn từ hệ thống bồn inox Dapha
Similar Threads: bồn nước
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Máy lọc nước, Bồn INOX gia đình 14/4/15
Nhà Đất - Bất Động Sản Ngôi sao bồn nước Đại Thành trên nóc nhà 1/9/14
Nhà Đất - Bất Động Sản Câu hỏi vẫn liên tục được đặt ra trong năm 2016: Liệu bong bóng bất động sản có đang nhen nhóm? 28/8/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Có nên mua đèn sưởi nhà tắm dùng bóng hồng ngoại không 14/7/15
Nhà Đất - Bất Động Sản Nên chọn đèn sưởi cho nhà tắm loại 2 bóng hay 3 bóng 30/6/15