1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc bốn đặc điểm của người học phun xăm phải có

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huongabc1, 19/10/15.

Lượt xem: 59

 1. huongabc1

  huongabc1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/9/15
  Bài viết:
  53
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Để nhanh chóng “hốt bạc” trong nghề phun xăm, thì học viên học phun xăm thẩm mỹ cần đánh thức các tố chất “vàng” cần thiết.
  Người học phun xăm thẩm mỹ cần những tố chất nào?
  Xem thêm:
  - khóa học xăm nghệ thuật
  - học phun thêu chân mày
  [​IMG]

  3 tố chất “vàng” của người học phun xăm thẩm mỹ

  Nghề phun xăm thẩm mỹ là nghề làm đẹp tác động trực tiếp trên cơ thể con người. Vì vậy, ngoài việc không cho phép bất kỳ sai sót nào thì yếu tố thẩm mỹ quyết định sự thành bại trong sự nghiệp của người học phun xăm.
  Do đó, để thực hiện được những đường kim, nét vẽ hoàn hảo cho đôi môi, cặp mày của khách hàng thì người học phun xăm cần những tố chất sau:

  1.Sự tỉ mỉ, cẩn thận đến từng chi tiết:


  Các bậc thầy trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ đều hiểu rằng, chỉ cần một chi tiết nhỏ cũng đủ để tạo nên sự thay đổi, sức hút trên khuôn mặt của khách hàng. Do đó, tỉ mỉ là yêu cầu hàng đầu đối với một người muốn định hướng theo nghề phun xăm chuyên nghiệp.

  2.Gu thẩm mĩ tinh tế:


  Học phun xăm thẩm mỹ là học cách hoàn thiện sắc đẹp cho mọi người theo tiêu chuẩn cái đẹp của thời đại. Do đó, chỉ khi nào bạn hiểu tường tận về cái đẹp và làm đẹp, thì những kỹ năng nghề của bạn mới phát huy được hết tác dụng.

  3.Lòng yêu nghề và tinh thần trách nhiệm cao:


  Phun xăm thẩm mỹ yêu cầu sự tập trung cao độ và mọi động tác phải tỉ mỉ, nhẹ nhàng. Do đó, khi làm việc với cường độ cao sẽ tất yếu dẫn đến căng thẳng mệt mỏi. Vì vậy, chỉ với tình yêu nghề và tinh thần trách nhiệm mới có thể giúp người học phun xăm thẩm mỹ đứng vững với nghề.

  Nơi nào giúp học viên “đánh thức” những tố chất trên?

  Trở thành chuyên gia phun xăm hàng đầu là ước mơ của tất cả các bạn trẻ đang theo đuổi nghề học phun xăm thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu bạn đam mê nghề làm đẹp mà còn khiếm khuyết một trong những tố chất trên thì phải làm sao?

  Với Học viện đào tạo nghề làm đẹp Sally Academy, chúng tôi hiểu rằng không một ai sinh ra là hoàn hảo, và không phải học viên nào cũng hội tụ đầy đủ những tố chất vàng cho nghề phun xăm.


  bởi vậy, cùng với sự hỗ trợ về mọi mặt của trung tâm, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của Sally Academy sẽ có chế độ đào tạo phù hợp để phát hiện, khắc phục yếu điểm và phát huy ưu điểm của từng học viên trong khoá học phun xăm.

  Đồng thời, ngoài truyền đạt những kỹ năng nghề tuyệt đỉnh thì giảng viên của Sally beauty còn truyền lửa đam mê, tình yêu nghề tới các học viên qua kinh nghiệm nghề và khả năng sư phạm tinh tế. Học kiến thức, học nghề, học cách trưởng thành và đứng vững với nghề là những điều chúng tôi hướng đến.

  “Vẫn là bạn, nhưng ở một tầm cao mới” là điều Sally Academy đảm bảo sau khi bạn bước ra từ lớp học phun xăm thẩm mỹ
  Nguồn: http://chogioi.net/forum/viewtopic.php?f=37&t=82474
Similar Threads: bốn đặc
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Trị mụn, trắng da, đánh bay bọng mắt... chỉ với 1 quả dưa chuột 7/12/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Xà Bông Mâm Xôi, Xà Bông Cho Mẹ - Mới Lạ Nhưng Đầy Dưỡng Chất Cho Da 30/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Chia sẽ địa chỉ hút mỡ bọng mắt giá rẽ 28/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Những Lưu Ý Hút Mỡ Bọng Cằm Để Có Chiếc Cằm Đẹp 24/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Không thể tin với cách phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt như thế này 14/11/16