1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Bói nốt ruồi tại các trên mặt phụ nữ

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hanewteco, 25/5/16.

Lượt xem: 45

 1. hanewteco

  hanewteco Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/5/16
  Bài viết:
  59
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  nữ giới mang nốt ruồi đỏ mọc trong nhũ hoa là sinh con quí tử, thông minh tài tuấn.

  Nốt ruồi đỏ mọc giữa cổ là thọ, sống lâu,thọ lâu, nốt ruồi màu đen là ăn hay trúng thực. Nốt ruồi có lông dài một hay nhiều sợi, mọc ở chỗ tốt thì thật tốt, mọc ở chỗ xấu thêm điểm xấu hơn. Mọc ở 2 bên tai là gánh gồng nặng nề vất vả.

  Mọc ở trước ngực là phong túc, nốt ruồi đỏ lại có hoạnh tài. Mọc ở vú trái sinh trai quí, vú mặt mang gái lành. Đàn bà sở hữu nốt ruồi đỏ mọc trong nhũ hoa là sinh con quí tử, thông minh tài tuấn. Nhưng mang nốt ruồi đen trên đầu nhũ hoa và núm vú hay trong quầng vú là khó nuôi con. ví như với con cũng là nghịch tử.

  Nốt ruồi mọc giữa kẽ hở của đôi nhũ hoa, đỏ thì tình duyên nồng cháy, vợ chồng hết mực thương nhau, ví như đen là truân chuyên buồn khổ, sở hữu lúc dang dở.

  Nốt ruồi mọc ở bụng là phú quí, mọc nói quanh nói quẩn rốn, trong rốn nếu như đỏ là phong lưu to, sinh con quí, đen là ăn uống trúng thực chột bụng.

  Nốt ruồi mọc ở hông, ngang hai bên rốn dưới cạnh khung non. Bên phải sinh toàn gái, bên trái sinh toàn trai. Nốt ruồi đỏ quí hơn.

  nữ giới chỗ kín cửa mình có nốt ruồi đỏ là có chồng sang quí, sở hữu nốt ruồi đen là tình duyên dang dở, sinh con ngu hèn, nom dòm mắc nạn vì người khác bị thượng mã phong.

  Nốt ruồi mọc sau gáy cổ ngay ót, bị nhân gian thường nói là nốt ruồi “chết chém”, sự thật không hẳn đúng, nốt ruồi mọc sau ót màu đỏ là rất khả quan, mang lợi cho sự thi cử, công danh. nếu đen là trái ngang, chướng ngại trong mọi công việc khiến ăn, đại kỵ đối tuyến đường quan trường danh vẳng.

  nữ giới sau ót sở hữu nốt ruồi đen sinh con ra khó nuôi, nốt ruồi đỏ là sang quí, không mệnh phụ phu nhân cũng là đại phú gia. những nốt ruồi mọc ở chỗ khác, ở sau lưng, bất kỳ ở chỗ nào mình không tự trông thấy, nếu như đỏ là quí nhân trợ giúp ngầm, đen là có đa dạng tiểu nhân mưu hại, sở hữu thể bị đánh, đâm chém lén.

  sở hữu như những dấu “bớt” là các vết lớn trong khoảng đồng xu cắc bạc trở lên mà là màu đỏ, hồng, chu sa thì bất kỳ ở chỗ nào trong cơ thể cũng rẻ, đen ảm đạm là xấu.

  phụ nữ ở các chỗ kín trong thân như ngực, nhũ hoa, mà với bớt son là nhất quyết lại rất xấu. Chỗ bớt cộm lên màu đen nhưng mà mọc lông dài cứng như lông heo là dâm đãng, cộc cằn nóng tính, khiến cho việc ít nghĩ suy, không thủy chung.

  Nếu có những nốt ruồi ở vị trí xấu như nốt ruồi mọc lông hay nốt ruồi đen sau gáy, và cũng không phải hoàn toàn cứ có nốt ruồi son hay còn gọi là nốt ruồi đỏ thì mới tốt. Tuy nhiên, tại những vùng kín trên cơ thể thì bạn không nên để người khác xem bói nốt ruồi cho mình. Với những bạn nam thì việc xem nốt ruồi trên mặt đàn ông cũng ảnh hưởng nhiều tới đường công danh, sự nghiệp của bạn, bạn nên chú ý kĩ các nốt ruồi có xuất hiện trên mặt của mình.