Bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Kim detistry

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi lythatda, 13/8/15.

Lượt xem: 81

 1. lythatda

  lythatda Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/8/15
  Bài viết:
  59
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Khi nào nên bọc răng sứ ? Ưu nhược điểm khi bọc răng sứ ? Bọc răng sứ phải đảm bảo những tiêu chí nào ? Giá bọc răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu là những câu hỏi chung được nhiều người đặt ra khi đang có nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ. Sau đây nha khoa Kim Dentistry xin cung cấp một số thông tin để giải đáp những thắc mắc trên của các bạn.
  [​IMG]
  Khi nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ ?
  – Răng sứ có chỉ định làm trong những trường hợp mất một hoặc nhiều răng sẽ làm cầu răng. Với trường hợp chân răng còn tốt nhưng thân răng bị nhiễm màu (nhiễm thuốc Tetracycline lúc còn nhỏ, hút thuốc lâu ngày, mặt răng có cấu tạo khiếm khuyết… làm răng không láng bóng, đẹp, xỉn màu) thì bác sĩ sẽ mài bớt lớp men răng thật và làm mặt sứ dán vào.
  – Trường hợp răng bị sâu, vỡ lớn, trám tái tạo sẽ không bền, bác sĩ nha khoa sẽ mài chiếc răng đó nhỏ lại và chụp một chiếc răng sứ lên răng thật đó, gọi là mão sứ.
  Ưu nhược điểm khi bọc răng sứ ?
  – Tái tạo thẩm mỹ răng: màu sắc răng trở nên trắng sáng tự nhiên trong thời gian dài thay vì răng bị ố vàng, xỉn màu như trước kia
  – Giúp răng chắc khỏe
  – Phục hình những chiếc răng bị vỡ, sứt mẻ…
  Các loại răng sứ thẩm mỹ
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ, nhưng chỉ có một loại răng sứ sau đây được chứng nhận không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người và đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao:
  – Răng sứ Titan
  – Răng sứ Paladium
  – Răng sứ kim loại
  – Răng sứ Zirconia
  – Răng sứ Cercon và răng sứ Cercon HT
  Bọc răng sứ thẩm mỹ phải đảm bảo những tiêu chí nào ?
  Trong tất cả các trường hợp làm răng sứ, mục đích đầu tiên mà cả bác sĩ và bệnh nhân phải hướng đến là phục hồi lại hoàn toàn chức năng ăn nhai cho răng. Sau khi làm răng sứ sẽ có cảm giác hoàn toàn thoải mái như răng thật: ăn nhai bình thường, nói chuyện bình thường. Có thể sau khi làm răng sứ từ 1 đến 2 ngày có cảm giác lạ (Cảm giác lạ khác với cảm giác khó chịu). Sau đó thì sẽ thấy bình thường như răng thật.
  Vấn đề thứ hai mà phương pháp làm răng sứ hướng đến là vẻ thẩm mỹ. Dù là làm răng trong hay răng ngoài thì cũng phải tái tạo lại vẻ thẩm mỹ một cách tốt nhất.
  Xem thêm : chi phí thẩm mỹ bọc răng sứ giá bao nhiêu tại thẩm mỹ Hàn Quốc
Similar Threads: Bọc răng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Giới thiệu bí quyết Nghiền nát 1 quả cà chua, da toàn thân trắng mịn như trứng bóc sau lần đầu sử dụ 26/8/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Hướng dẫn công thức ‘Thay áo mới’ cho da trắng mịn như trứng gà bóc 25/8/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Bày hỗn hợp chỉ cần thoa sau 3 ngày da sẽ “trắng bóc” như đi thẩm mỹ viện. 2/8/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Bọc răng sứ thẩm mỹ 8/6/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Bọc răng sứ thẩm mỹ 8/6/16