Toàn Quốc Bóc mẽ các cơ sở dạy phun xăm thẩm mỹ tồi tệ

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi hoangphuong, 10/3/16.

Lượt xem: 72

 1. hoangphuong

  hoangphuong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/9/15
  Bài viết:
  133
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Lật tẩy các cơ sở dạy học phun thêu kém chất lượng

  Làm cách nào để có thể phân biệt được đâu là cơ sở dạy phun xăm thẩm mỹ kém chất lượng là thắc mắc của nhiều bạn trẻ đam mê nghề làm đẹp tại Việt Nam.

  Cơ sở dạy nghề phun xăm – Vàng thau lộn lạo
  Nguồn : http://buabay.com/linh-tinh/106788-lat-tay-cac-trung-tam-day-phun-xam-tham-my-lua-dao.html
  Trong khi nhiều cử nhân cầm trong tay tấm bằng đại học các ngành nghề “hot” như kỹ sư , bác sĩ,… nhưng vẫn không tìm được việc thì ở các thẩm mỹ viện, salon làm đẹp tại Việt Nam, cơn khát nhân công ngành làm đẹp vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

  Và để đáp ứng nhu cầu nhân lực khổng lồ đó, hàng loạt các cơ sở đào tạo nghề làm đẹp được thành lập. Trong số đó, số lượng cơ sở đào tạo dạy nghề phun xăm chiếm đa số. duyên cớ có lẽ là do đây đang là dịch vụ được ưa thích nhất tại Việt Nam ở thời điểm này.

  Tuy nhiên trái ngược với sự phát triển mạnh mẽ về mặt số lượng, với hình thức đào tạo chủ yếu là nghề truyền nghề, không giáo trình, bằng cấp, không giảng sư chuyên nghiệp, các cơ sở dạy phun xăm thẩm mỹ này bị đánh giá là kém chất lượng, làm ăn “chộp giật” với mục đích ăn tiền tài học viên.

  Cách lật tẩy cơ sở dạy nghề phun xăm kém chất lượng

  Với hàng loạt những chiêu trò quảng cáo tinh vi, không ít học viên nhẹ dạ đã trở nên miếng mồi ngon cho các cơ sở dạy phun xăm thẩm mỹ kém chất lượng. Và kết quả là tiền mất tật mang, học xong rồi mà năng lực chưa tới đâu khiến những học viên này lại cắn răng bỏ tiền đi học ở những cơ sở khác.

  Vậy đâu là cách để nhận biết một cơ sở dạy nghề phun xăm kém chất lượng giữa thực trạng vàng thau lẫn lộn như hiện thời?

  Việc quan trọng nhất mà bạn cần làm đó chính là tìm hiểu kỹ các thông báo về cơ sở đào tạo và khóa học của cơ sở đó, bao gồm các tiêu chí: Bằng cấp, Giáo trình, giảng viên, Cơ sở vật chất.
  [​IMG]

  Một cơ sở dạy phun xăm kém chất lượng.
  Về bằng cấp: nhất định bằng cấp hoặc chứng chỉ mà các cơ sở đó cấp phải có giá trị và được xác nhận trên toàn quốc.

  Về giáo trình: Một giáo trình đạt dạy phun xăm thẩm mỹ đạt chuẩn phải bao gồm đầy đủ các kiến thức lý thuyết từ cơ bản đến nâng cao được sắp đặt một cách hợp lý.

  Về giảng sư: Hãy chắc chắn rằng những người sẽ trực tiếp giảng dạy bạn trong thời kì đào tạo phải là người có bằng cấp rõ ràng và có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy.

  Về cơ sở vật chất, trang thiết bị: Một môi trường tập hiện đại và khoa học sẽ góp phần giúp bạn thu nạp kiến thức và kỹ thuật tốt hơn.

  hiện thời tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, số cơ sở đào tạo dạy nghề phun xăm đáp ứng được tất tật các tiêu chí này mới chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Và một trong số đó là Bích Nguyệt Academy – Học viện đào tạo nghề làm đẹp trước hết tại Việt Nam kết liên với các học viện Hàn Quốc.

  Lớp dạy nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Bích Nguyệt Academy
  Với sự hiệp tác này, Bích Nguyệt Academy mang đến cho các bạn trẻ ham mê nghề làm đẹp tại Việt Nam một loạt những chương trình học nghề đạt chuẩn quốc tế. Trong đó trổi nhất là các khóa dạy phun xăm thẩm mỹ với giảng viên 100% là những bậc thầy phun thêu hàng đầu Hàn Quốc.