Toàn Quốc Bọc frp cho bể xử lý nước thải

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongthucseo, 14/4/14.

Lượt xem: 95

 1. phuongthucseo

  phuongthucseo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/11/13
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Hạng mục xử lý nước thải, khí thải trong các nhà máy, xí nghiệp là một phần không thể thiếu trong quy trình sản xuất an toàn, thân thiện. Trong đó hơn 60% kết cấu của hệ thống được làm từ bê tông cốt thép. Việc có một khối lượng lớn bê tông cốt thép của các công trình như vậy thường xuyên tiếp xúc với hoá chất ở nhiều dạng khác nhau ( tiếp xúc liên tục, tiếp xúc gián đoạn ..) khiến cho nhu cầu bảo vệ kết cấu bê tông cốt thép của các hệ thống xử lý nước thải, khí thải là vô cùng cấp bách.

  Công nghệ vật liệu composite được ứng dụng như một giải pháp đảm bảo tính an toàn, chống lại các tác nhân ăn mòn hoá học, bảo vệ bề mặt bê tông cốt thép. Vật liệu composite được chế tạo đặc biệt với tính năng chống chịu hoá chất nồng độ cao đã được biết đến và triển khai rộng rãi trên thế giới từ những năm 90 của thế kỉ trước

  Một phần trong công nghệ vật liệu composite được ứng dụng trong lĩnh vực hoá chất và xử lý môi trường đó là công nghệ vật liệu composite FRP hay còn gọi là công nghệ FRP. Vật liệu composite FRP được biết đến như một giải pháp hữu hiệu nhất, giá thành rẻ nhất cho các phương pháp chống ăn mòn và bảo vệ bề mặt bê tông. Vật liệu composite FRP được sử dụng trực tiếp trên bề mặt của bê tông, dễ dàng tạo độ dầy lên đến trên 10mm. Sử dụng công nghệ đơn giản, dễ dàng thi công mà không cần máy móc thiết bị cồng kềnh. Với nhiều ưu điểm đã được kiểm chứng, ngày nay phương pháp bọc composite frp ứng dụng cho việc bảo vệ bề mặt bê tông của hệ thống xử lý nước thải được nhiều nhà đầu tư chú ý và ứng dụng

  Là một đơn vị thi công chuyên nghiệp, với lĩnh vực chính đó là các giải pháp phục hồi, bảo vệ bề mặt chống ăn mòn, mài mòn. Chúng tôi có đầy đủ năng lực thi công, năng lực thiết bị, kinh nghiệm thi công các công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước. Có khả năng nhập nguyên liệu trực tiếp tại nước ngoài, do đó giá thành của chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chí cạnh tranh nhất.

  Đ
  ể biết thêm về chi tiết các công trình chúng tôi đã tham gia, chi tiết về kĩ thuật giám sát, thi công xin mời liên hệ trực tiếp theo địa chỉ của công ty hoặc Email, hotline của công ty đđược giải đáp.
 2. mayanh4415

  mayanh4415 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/4/14
  Bài viết:
  35
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình


  Tất cả Body Canon hàng cũ khi nhập vào Congnghesg.com dù là hàng nước ngoài hay trong nước đều được các nhân viên kỹ thuật tại Congnghesg.com kiểm tra kỹ và vệ sinh sạch sẽ bên ngoài trước khi bán ra, chúng tôi hiểu các bạn dù chọn mua hàng cũ nhưng cũng phải tìm món hàng sao cho như mới, sạch sẽ và chất lượng không thua kém gì hàng mới.


  [​IMG]  Hiện tại Congnghesg.com không nhập vào Body Canon hàng cũ với chất lượng còn dưới 90%, tất cả hàng cũ bán ra từ Congnghesg.com có mô tả chi tiếc một cách đầy đủ nhằm mong muốn quý khách hàng cảm nhận được món hàng trước khi đến xem. Tất cả sản phẩm cũ đều được bảo hành từ 3 đến 6 tháng và quý khách hàng được phép đổi trả trong thời gian 7 ngày nếu gặp bất kỳ lổi kỹ thuật nào.


  Ngoài ra

  Congnghesg.com còn có dịch vụ tư vấn mua Body Canon hàng cũ, nâng cấp các loại sao cho phù hợp, nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào xin vui lòng liên hệ
  Congnghesg.com kính chào quý khách

  Điện thoại : 0945 799 669

  Yahoo : congnghesg

  facebook :congnghesg.com

  GooGle + : congnghesg.com