Toàn Quốc Bò xào lăn

Thảo luận trong 'Ẩm Thực - Giải Trí' bắt đầu bởi medilas, 6/1/14.

Lượt xem: 197

  1. medilas

    medilas Thành Viên Mới

    Tham gia:
    6/1/14
    Bài viết:
    9
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    1
    Nơi ở:
    hồ chí minh
    1. Sơ chế

    - Thịt bò cắt lát mỏng, ướp với 1M xốt Mayonnaise “Aji-mayo”, 1m bột cà ri, 1m hành tím băm, 1m tỏi băm, 1m sả băm, 1/2m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1m hạt nêm Aji-ngon®.
    - Nấm mèo ngâm nở, cắt sợi. Hành tây cắt múi cau. Bún tàu ngâm nở, cắt ngắn. Cần tàu cắt khúc 3cm. Ớt sừng cắt sợi.

    2. Xào


    - Phi thơm hành tím, tỏi và sả băm, cho thịt bò vào xào săn, cho hành tây, nấm mèo vào xào sơ, cho bún tàu, ớt sợi và cần tàu vào, 1,5m đường, 1,5M xốt Mayonnaise “Aji-mayo” và 1m nước mắm, khi rau củ vừa chín thì tắt bếp.

    3. Cách dùng
    Cho bò xào ra dĩa, rắc thêm tiêu, dùng nó.
    Thịt bò nên xào nhanh tay để thịt bò mềm và không bị dai.
    Chọn bún tàu đậu xanh để có độ dai, giòn và đẹp mắt.
Similar Threads: xào lăn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Ẩm Thực - Giải Trí VITAMIN C 1000MG KIRKLAND HỘP 500 VIÊN CỦA MỸ 8/3/17
Ẩm Thực - Giải Trí THỨC UỐNG BỘT YẾN MẠCH NHẬT BẢN PLANT ENZYME GREEN JUICE 2/3/17
Ẩm Thực - Giải Trí SOHO - làn gió mới của bất động sản cuối năm 2016 15/12/16
Ẩm Thực - Giải Trí Cấu tạo của dụng cụ làm bánh láng bột mịn 21/11/16
Ẩm Thực - Giải Trí Du lịch Hà Lan ngắm ngôi làng tuyệt đẹp vô cùng 12/11/16