Bỏ thai tự nhiên nên hay không nên?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi vinhtran912, 21/9/16.

Lượt xem: 15

 1. vinhtran912

  vinhtran912 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/11/15
  Bài viết:
  93
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, do tâm lý e ngại, mặc cảm nên rất nhiều nữ giới phụ nữ chọn lựa các cách cách phá thai 1 tháng tuổi an toàn tự nhiên tại nhà, thay do tới những B.viện. Vậy phương pháp Đình chỉ thai tự nhiên có thật sự tin tưởng, có cần dùng hay không? Để giúp nữ giới phụ nữ trả lời cho vấn đề này, bên dưới chúng tôi sẽ nhắc tới, phân tích và so sánh những cách Bỏ thai tự nhiên tại nhà và một số cách Phá thai bằng thuốc để mọi người nắm được hơn.
  phương pháp Bỏ thai tự nhiên nên hay không?
  Phá thai dù bằng cách nào cũng vậy, nó đều ít nhiều dẫn đến tổn hại đến sức khỏe của người nữ giới. Vì vậy chúng tôi thật sự khuyên người bệnh, hãy cẩn trọng, cân nhắc kĩ càng trước khi áp dụng bất kì phương pháp Bỏ thai nào.
  1. Phá thai tự nhiên nên hay không nên?
  Trong dân gian vẫn người ta vẫn truyền tai nhau những các cách Đình chỉ thai tự nhiên, không sử dụng tới thuốc hay những cách nạo hút thai tiên tiến, một số mẹ có thể thực hiện nay gia đình, bởi vì bởi tâm lý lo lắng đau, hay xấu hổ lúc tới P.khám mà nhiều người đã chọn lựa những phương pháp tự nhiên.
  [​IMG]
  những thực phẩm đấy tiêu biểu bao gồm:
  - Rau ngót: Dã bồ ngót để lấy nước uống nhiều lần trong thời điểm đầu mang thai có thể gây sẩy thai. Nếu sử dụng một lượng bồ ngót tươi hơn 30mg thì có khả năng gây co thắt tử cung theo đó loại Hủy thai nhi.
  - Rau răm: nỗ lực ăn nhiều rau dăm trong ngày, ăn sống. phương pháp này áp dụng cho 3 tháng bắt đầu với.
  - Mướp đắng: Vị đắng của quả gây gây nghiện mạnh dẫn tới co bóp tử cung và dạ dày nên được sử dụng ăn để Đình chỉ thai.
  Hãy khoan lại một lúc để đọc tiếp các dòng dưới đây khi bạn đã nghe đến những phương pháp này và có ý định thực hiện nó. Thực tế, đây mới chỉ là những thực phẩm gây khả năng sẩy thai lớn cho thai nhi ở các tháng bắt đầu với, chứ chưa có tài liệu khoa học nào chứng minh nó có khả năng loại Bỏ thai một phương pháp triệt để, hoàn toàn và có khả năng an toàn cho người mẹ như các phương pháp khoa học hiện đại. bởi thế, các mẹ cần từ bỏ ngay ý định áp dụng những cách này. Nó chỉ gây hư thai, nhưng mà lúc chảy máu k có nghĩa là thai nhi sẽ ra ngoài hết, khả năng sót thai, nhiễm trùng cho người mẹ là quá lớn mà nếu người mẹ không đi giải quyết đúng lúc thì hệ lụy khôn lường. Đã có khá nhiều mẹ thiếu thông tin cần vô tư áp dụng để rồi tự lãnh chịu những biến chứng quá nặng nề nhất đó là không thể có con, thậm chí là tử vong do băng huyết...
  hơn thế nữa, với trình độ thông tin còn thấp, nhiều người tìm tới thuốc bắc để Đình chỉ thai nghén. Đây cũng là một phương pháp chẳng thể áp dụng được.
  tóm lại ngày nay chưa thể có một cách nào đơn giản và thay đổi được các phương pháp khoa học tiền tiến trong việc loại Hủy thai nhi. không thể nào được áp dụng các phương pháp trên nếu bạn không muốn đối mặt với những khả năng lớn của sức khỏe sinh sản.
Similar Threads: Bỏ thai
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Mẹ mang thai nên ăn gì tương trợ bổ não cho thai nhi? 23/2/17
Trò chuyện linh tinh Tư vấn và hỗ trợ xuất khẩu bơ sang Thái Lan 17/1/17
Trò chuyện linh tinh Những địa điểm Bỏ thai an toàn tại Huyện Cẩm Mỹ 26/12/16
Trò chuyện linh tinh Khớp nối nhanh cho bơm chìm nước thải Hải Nam Thiên 7/9/16
Trò chuyện linh tinh Thất thường đối bỏ thai bằng thuốc có ảnh hưởng gì không 31/8/16