Bổ sung vitamin cần thiết để tăng cân

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi menghuang, 30/1/15.

Lượt xem: 94

 1. menghuang

  menghuang Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/8/13
  Bài viết:
  243
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  164 Nguyễn Văn Lượng - p17 - Gò Vấp - HCM
  Một cơ thể khỏe mạnh cần được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, với việc tăng cân cũng thế. Để tăng cân hiệu quả nhất bạn không nên bỏ qua phương pháp này.

  Tăng cân hiệu quả nhất bằng cách bổ sung kẽm
  Để tăng cân hiệu quả thì việc bổ sung kẽm là điều vô cùng cần thiết. Kẽm có thể được bổ sung vào chế độ ăn uống thông qua việc sử dụng các chất bổ sung để hỗ trợ trong việc tăng cân của bạn. Nguồn thực phẩm phổ biến của kẽm bao gồm hải sản, thịt, các loại hạt và các sản phẩm sữa. Số lượng đề nghị của kẽm có trong chế độ ăn uống của bạn là 11 mg mỗi ngày cho nam giới, và 8 mg mỗi ngày cho phụ nữ. Vì vậy, tăng tiêu thụ kẽm và đảm bảo rằng bạn đang nhận được đầy đủ trong chế độ ăn uống của bạn có thể giúp tăng sự thèm ăn và tốc độ tăng cân. Một chế độ ăn thiếu kẽm có thể dẫn đến giảm sự thèm ăn và ảnh hưởng đến kết quả tăng cân của bạn.

  Thiamine – dưỡng chất cần thiết giúp tăng cân hiệu quả

  Thiamine cũng là trong nhưng dưỡng chất cần thiết nếu bạn muốn tăng cân nhanh chóng và hiệu quả. Nguồn thức ăn phong phú chưa nhiều thiamine bao gồm gạo lức, ngũ cốc và thịt. Tiêu thụ những thực phẩm này thường xuyên sẽ giúp tăng thiamine trong chế độ ăn uống của bạn. Thiamine giúp tăng cân vì nó giúp tăng sự thèm ăn của bạn, theo trang web Chế độ ăn uống và Thể hình Hôm nay. Thiamin, một trong những vitamin tan trong nước giúp bạn tăng cân nhanh chóng.

  Bổ sung creatine để tăng cân hiệu quả

  Bổ sung creatine là việc làm cần thiết nếu như bạn thực sự muốn tăng cân hiệu quả. Creatine có thể được bổ sung thông qua các loại thực phẩm như thịt và cá. Ngoài ra, để thực sự thấy được lợi ích, hãy lấy bột creatine trộn vào sinh tố rồi dùng để làm tăng nồng độ creatine của bạn một cách nhanh chóng. Tăng creatine trong chế độ ăn uống có thể giúp bạn có buổi tập thể lực tốt hơn, từ đó giúp bạn tăng cân. Khi creatine được tiêu hóa, nó đi trực tiếp vào cơ bắp của bạn, tạo ra năng lượng.

  Tăng insulin để tăng cân hiệu quả

  Tăng lượng insulin là cách tăng cân hiệu quả và nhanh chóng nhất. Một cách để tăng mức độ insulin trong chế độ ăn uống là tăng tiêu thụ các carbohydrate. Hãy tăng lượng tinh bột trong chế độ ăn uống của mình, nó sẽ giúp bạn làm tăng mức độ insulin trong cơ thể của bạn, tạo ra một môi trường đồng hóa thúc đẩy tăng cân. Do tính chất đồng hóa của insulin, nó có thể giúp bạn dự trữ chất béo và tăng cân nhanh chóng. Tăng insulin trong chế độ ăn uống là một cách giúp bạn tăng cân hiệu quả.