Bộ phận kĩ thuật Yên Hưng có buổi tâm sự với người dùng dầu thủy lực tại Vình Phúc

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Yên Hưng, 21/4/16.

Lượt xem: 70

 1. Yên Hưng

  Yên Hưng Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  216
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Vào khoảng ngày 19, 20, Bộ phận kĩ thuật ANT có buổi tâm sự tổng hợp với tụ hội người mua dầu thủy lực shell hàng ở Tỉnh Vĩnh Phúc.

  Trong chuyến đi công tác vài ngày và hoạt động, nhà phân phối dầu nhớt Shell nhận rất nhiều phản hồi từ các người dùng dầu khác nhau. Vì lí do tế nhị, mà chúng tôi không thể nêu tên cụ thể từng khách hàng ở được. Tuy nhiên, chúng tôi có tổng hợp một số khiếu nại cần người sử dụng dầu thắc mắc như sau:

  1, dầu bị bị sôi lên

  Ý kiến anh B: tôi sử dụng dầu thủy lực Shell của ANT đã được một thời gian, không hiểu sao với lô dầu mới lần này, dầu nóng vượt 30 độ, không biết vấn đề là do dầu hay do thiết bị.

  Ý kiến chị A: tôi chuyên làm ngành thực phẩm, Shell có thể cung cấp cho tôi một số tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm để tôi đưa vào HSNL để truyền đạt tới người dùng dầu.

  2, Vấn đề rà định kì

  Cứ 3 tháng một lần, nhà phân phối dầu nhớt lại lại có chuyến công tác riêng, nhất thiết để coi ngó người dùng dầu ở . Mỗi chuyến đi tỉnh, kéo dài từ 1-3 ngày ở mỗi địa phương. nhà phân phối dầu nhớt sẽ tư vấn tình hình dùng dầu của người mua hàng, khúc mắc trong vận hành.

  Từ những đóng góp rất bổ ích của người sử dụng dầu ở , Yên Hưng tổng hợp, chọn lọc, giải quyết và phản chiếu nên Shell Việt Nam để có hướng giải quyết và phát triển..

  Nhờ một quy trình làm việc khoa học như vậy mà Shell hàng năm liên tục cho ra những sản phẩm mới. Việc ra đời sản phẩm mới là lẽ thế tất giúp đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng ở một cách tốt nhất. chi tiết link tham khảo thông tin http://yenhung.vn/tc7/203/Dau-thuy-luc