1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Bố là gậy như ý

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hachi, 16/12/15.

Lượt xem: 51

 1. hachi

  hachi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/7/15
  Bài viết:
  62
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tôi là một công nhân nhà máy bình thường, một gia đình nhỏ hạnh phúc. Ngày ngày, sáng đi làm đúng giờ, chiều đón cô con gái yêu 4 tuổi về và phụ vợ việc nhà. Con gái tôi có cái tên thân mật ở nhà là Ong, thế nhưng con bé lại rất thích những đồ chơi kiểu con trai như oto, robot.

  Có một hôm, Ong qua nhà bạn Bờm hàng xóm chơi, thấy nhà Bờm mới lắp cái máy lạnh Panasonic thế là cả tuần liền hôm nào cũng qua Bờm chơi. Cuối tuần bạn Bờm theo bố mẹ về quê, Ong không được qua chơi nên ở nhà buồn thiu.

  [​IMG]
  Con bé cùng tôi chơi trò máy lạnh
  Thấy con gái mặt mày nhăn nhó, tôi bèn lại dỗ dành. “Bố chơi với Ong nha, hôm nay ong muốn bố làm gì nào? Tàu lửa hay xe hơi?”-“Con muốn bố làm máy điều hòa!”

  Tôi đếu dở khóc dở cười với yêu cầu này của con gái. “Máy điều hòa thì sao bố làm được?”-“Sao lại không được, bố là gậy như ý của con mà!”. Thế là tôi đành lấy điện thoại ra tìm máy lạnh âm trần Daikin cho Ong xem.

  Vừa xem làm theo yêu cầu của con gái. “Bật điều hòa nào. Tít. Cái cánh nó gật gù rồi kìa, bố gật gù đi. Không phải gật đầu! Bố gật đầu làm sao con mát được. Bố cầm cái quạt giấy này rồi quạt đi. Giảm xuống 2 độ đi, con nóng quá. Điều hòa nhà Bờm thông minh lắm, con chạy ra chỗ nào cũng thấy mát. Bố cũng phải quạt theo con chạy nha”.

  [​IMG]
  Tôi sẽ tặng cho con bé món quà đặc biệt
  Chơi cả một buổi chiều bé Ong mới chịu tha cho tôi. Tưởng con bé đã chán, nào ngờ buổi tối Ong lại đòi chơi trò “điều hòa bố”. Dỗ mãi con bé mới chịu đi ngủ. Đến nghỉ ngơi, lên được chiếc giường mà tôi vẫn mệt bở hơi tai.

  Nhớ đến lời Ong trước khi ngủ nói với tôi: “Bố ơi nhà mình cũng mua điều hòa như nhà Bờm đi, bố sẽ không phải làm điều hòa toát mồ hôi nữa, Bờm không chê nhà mình nóng nữa, con sẽ rủ Bờm sang nhà mình chơi với con”.

  Nhìn con gái ngủ say lại nghĩ đến sắp tới sinh nhật nhóc con, tôi vào mạng tra giá máy điều hòa Panasonic, tôi nghĩ có lẽ ông bố gậy như ý này sẽ biến cho cô nhóc món đồ đặc biệt nhất.