Bố cục của một thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 7/9/16.

Lượt xem: 21

 1. phuongphuonq

  phuongphuonq Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/8/16
  Bài viết:
  188
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Cho dù bạn thiết kế website bán hàng chuẩn seo với mục đích gì thì màu sắc, bố cục chính là yếu tố cơ bản để người sử dụng nhớ tới bạn. Nếu muốn thiết kế web bán hàng online giống như 1 gian hàng online thì bố cục trang web chính là những bài trí nội thất, sản phẩm của bạn ở trong cửa hàng.


  [​IMG]


  Với bố trí, sắp xếp hợp lý bạn sẽ khiến cho người sử dụng dễ chịu, chóng tìm thấy thứ mình cần và ngược lại, với 1 bố cục lộn xộn điều bạn đem đến cho người dùng chỉ là sự khó chịu và tất nhiên họ sẽ không quay trở lại nữa.


  Thông thường một thiet ke web re sẽ được chia làm 3 phần chính đó là Header – Content – Footer


  1. Header .


  Phần đầu trang thường bao gồm logo, thương hiệu, những menu, chuyên mục điều hướng người dùng đến những chuyên mục con, đến bài viết


  2. Content .


  Phần nội dung trang sẽ là phần lớn nhất trên trang web và thường mang nhiều ý tưởng sáng tạo nhất cho thiết kế website, sắp xếp. Nhưng nhìn chung bạn sẽ thấy nó được chia nhỏ làm hai phần đấy là nội dung bên trái (Left-content) và nội dung bên phải (Right-content)


  Trong Left-Content có thể phân chia làm nhiều mục nhỏ chứa các nội dung khác nhau. Right-Content bao gồm các tin vượt bậc, Fanpage facebook .v.v.


  3. Footer .


  Ở phần cuối cùng của thiết kế website giá rẻ này sẽ là nơi bạn đặt thông tin liên hệ bảo gồm “địa chỉ, số điện thoại, email ..v..v” , bản quyền.


  Thông tin liên hệ : thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726