1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Blog vệ tinh nào tốt cho seo

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi bienvn12345, 16/7/15.

Lượt xem: 92

 1. bienvn12345

  bienvn12345 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/6/15
  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trước đây có khá nhiều loại như opera, google site, zing, blog wordpress, blogger, nhưng giờ đa số các blog đều chặn link liên kết không cho khóa học seo phép truyền giá trị seo.

  [​IMG]

  Nổi lên có blog wordprees & blogger vẫn được truyền giá trị như thường đảm bảo việc seo từ khóa dễ dàng lên top. Ngoài ra hai blog này nằm trong khóa học facebook marketing hệ thống liên kết động có nghĩa là một blog sẽ được kết nối với nhiều blog khác trong cùng hệ thống.

  Việc liên kết với nhau trong hệ thống giúp những bài viết trên 2 blog wordprees và blogger sẽ có được nhiều traffic từ đó sẽ giúp ích cho seo.

  Không những thế nó lại hoàn toàn miễn phí cơ chế bảo mệt và phân quyền viết bài khá đơn giản và dễ dùng giao diện miễn phí cũng rất nhiều.

  Vậy giờ bạn đã biết blog vệ tinh nào khóa học google adwords tốt cho seo chưa chỉ cần 2 blog đó là đủ không cứ nhất thiết cần tạo website vệ tinh blog ngon bổ rẻ không mất tiền.
Similar Threads: Blog vệ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Cách tạo comment Facebook cho Blogspot ĐƠN GIẢN 28/1/16
Trò chuyện linh tinh Giới thiệu blog tiêu dùng 16/12/15
Trò chuyện linh tinh A new Infant, Blog, in addition to Modern Being a mother 14/4/14
Trò chuyện linh tinh What Is a Writing a blog Conservateur? 12/4/14
Trò chuyện linh tinh Running a blog with Blogger Blogger is just about the 18/9/13