1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

BlackBerry Z3 mới không mang tính bảo mật cao ?

Thảo luận trong 'Dành Cho Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi cogaiyeumuaxanh_123, 16/4/14.

Lượt xem: 277

 1. cogaiyeumuaxanh_123

  cogaiyeumuaxanh_123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/3/14
  Bài viết:
  394
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Chiến lược của Chen cho công ty Canada là tập trung hơn vào phân khúc dịch vụ có lợi nhuận của mình, đưa ra những thiết bị có tính an toàn cao đối với chính phủ và khách hàng doanh nghiệp. Chen cho biết sẽ tập trung vào 30 % của thị trường doanh nghiệp, nơi sức mạnh của hệ điều hành BlackBerry đảm bảo được sự an toàn như ngân hàng, viễn thông, và chính phủ.
  [​IMG]
  Tuy nhiên điện thoại Blackberry của công ty lại mang một thiết kế hiện đại, nhằm đánh vào xu hướng điện thoại thông minh của thị trường với màn hình cảm ứng lớn, kết nối mạng 4G... Mục đích của sản phẩm là hướng đến những thị trường mới nổi, nhằm mang lại doanh thu về cho công ty và lấy lại thị phần trong chiếc bánh smartphone. Tuy chưa được phát hành chính thức, nhưng có thể khẳng định, điện thoại blackberry Z3 mới sẽ nhanh chóng thu hút được khách hàng bởi thiết kế đẹp và giá cả hợp lý.
Similar Threads: BlackBerry mới
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dành Cho Điện Thoại Di Động Blackberry Q10 mới 100% chất lượng tốt bảo hành 12 tháng 10/4/14
Dành Cho Điện Thoại Di Động blackberry z3 là cách để công ty Canada lấy lại thị phần điện thoại đã mất ? 18/4/14
Dành Cho Điện Thoại Di Động Blackberry Q10 với bàn phím Qwerty rất tốt 12/4/14
Dành Cho Điện Thoại Di Động Điện thoại BlackBerry giá cực rẻ tại Hà Nội 10/4/14
Dành Cho Điện Thoại Di Động MUTHIÊNNỮ.VN,Mu Open Hôm Nay,Miễn Phí Đồ Full,Giải Trí,GHRS,Mu Open Tháng 11,Phiên Bản Mới 6/11/16