1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

blackberry z3 là cách để công ty Canada lấy lại thị phần điện thoại đã mất ?

Thảo luận trong 'Dành Cho Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi cogaiyeumuaxanh_123, 18/4/14.

Lượt xem: 176

 1. cogaiyeumuaxanh_123

  cogaiyeumuaxanh_123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/3/14
  Bài viết:
  394
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Cách đây một vài năm BlackBerry là một trong những thương hiệu điện thoại rất nổi tiếng với các sản phẩm bàn phím qwerty - mà dường như đã trở thành biểu tượng cho công ty Canada, giống như logo trái táo khuyết của Apple. Tuy nhiên một vài năm trở lại đây, khi điện thoại thông minh ồ ạt được tung ra thị trường với màn hình cảm ứng lớn, thiết kế thanh mảnh hơn khiến cho thị phần của BlackBerry đã giảm đáng kể, ngay cả tại chính quốc gia này.
  [​IMG]
  Các thiết bị Android và iPhone dường như đã chiếm mất ngôi vị của BlackBerry qwerty đã từng “làm mưa làm gió” trên thị trường khiến công ty này lâm vào tình trạng khó khăn, sụt giảm doanh thu. Hiện tại công ty đang cố vực dậy nhằm lấy lại thị phần đã mất của mình bằng việc tăng cường gói dịch vụ nhắn tin BBM, tăng tính bảo mật cho các thiết bị và đặc biệt là tung ra blackberry Z3 - một dòng điện thoại tầm trung cho thị trường mới nổi. Với giá bán khoảng 200 USD, công ty mong muốn có thể thu hút được khách hàng nhằm đánh bại một số đối thủ cùng phân khúc của những hàng công nghệ lớn trên thị trường.
Similar Threads: blackberry cách
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dành Cho Điện Thoại Di Động BlackBerry Z3 mới không mang tính bảo mật cao ? 16/4/14
Dành Cho Điện Thoại Di Động Blackberry Q10 với bàn phím Qwerty rất tốt 12/4/14
Dành Cho Điện Thoại Di Động Blackberry Q10 mới 100% chất lượng tốt bảo hành 12 tháng 10/4/14
Dành Cho Điện Thoại Di Động Điện thoại BlackBerry giá cực rẻ tại Hà Nội 10/4/14
Dành Cho Điện Thoại Di Động Chia sẻ những cách mở mạng điện thoại iPhone 2/8/16