Hồ Chí Minh Bitexco financial tower – tòa nhà thương nghiệp và tiêu khiển độc đáo nhất bây giờ

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi Anhh Nguyễn, 5/8/16.

Lượt xem: 28

 1. Anhh Nguyễn

  Anhh Nguyễn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/6/16
  Bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Bất động sản
  Nơi ở:
  Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Bitexco financial tower – tòa nhà thương nghiệp và tiêu khiển độc đáo nhất bây giờ

  Bitexco tower được chủ đầu cơ xây dựng trên 1 mảnh đất vàng , nơi tập kết cả 2 nguyên tố thương mại và tiêu khiển . Dự án là sự kết hợp giữa trọng điểm thương mại sở hữu đa dạng nhãn hàng bậc nhất và văn phòng cho thuê bitexco .

  Bitexco financial tower mang chiều cao nổi trội 262 m , ngoài mặt như hình cánh hoa sen , biểu tượng sở hữu vẻ đẹp và sự hưng vượng vượng của thành phố hồ chí minh . Chủ đầu tư đã mạnh tay chi hơn 37.000 m2 diện tích để xây dựng có mục đích cho thuê văn phòng bitexco . Chính vì vậy mà đông đảo khách hàng của Công trình là những công ty đa đất nước , các tập đoàn nguồn vốn , ngân hàng bậc nhất trong nước . Chính bởi vậy , bitexco tower chính là 1 liên hệ tin cậy để các đơn vị đặt khiến cho văn phòng khiến cho việc .

  Tại văn phòng cho thuê bitexco được vun đắp đúng tiêu chuẩn của 1 văn phòng hạng A cao cấp và hiện đại . Văn phòng được tiêu dùng bởi những vách cách thức âm tuyệt đối , trằn nhà được làm cho cao , hệ thống máy lạnh bởi nhãn hiệu Trane bậc nhất toàn cầu , hệ thống pccc thoe tiêu chuẩn NPFA và hệ thống chiếu sáng độc đáo nhưng ko kém phần hài hòa , phân phối gần như ánh sáng cho những đơn vị .

  Cho thuê văn phòng bitexco sở hữu hệ thống cầu thang máy hai tầng mang tốc độ lưu chuyển chóng vánh , là hệ thống thang máy nhanh thứ 3 trên toàn cầu . Bitexco financial tower cũng chính là tòa nhà thứ 3 trên toàn cầu mang tiêu dùng hệ thống gọi cầu thang máy tự động .Tại cả tòa nhà bitexco tower được lapwd đặt 391 camera Nhìn vào để đảm bảo an ninh tuyệt đối cho các đơn vị .

  Tại văn phòng cho thuê bitexco mang khu đậu xe dưới tầng hầm an toàn và dễ dàng cho cả xe khá và xe máy. Văn phòng bitexco cho thuê mang thang máy nối trực tiếp đến khu ẩm thực, những nhà hàng ở tầng trệt và nhà hàng cao cấp tại tầng 50-52, các shop bắt mắt, Đài Quan sát Saigon Skydeck và hệ thống 7 phòng chiếu phim hiện đại phục vụ trong tòa nhà.

  liên hệ thuê văn phòng : Hotline: 0936.66.66.33

  Cho thuê căn hộ tại keangnam landmark
Similar Threads: Bitexco financial
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Bitexco Tower 29/6/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Bitexco Nam Long Building - Đường Võ Văn Tần - Quận 3 7/7/15
Nhà Đất - Bất Động Sản Cho thuê văn phòng đương đại tại bitexo financial tower – môi trường khiến việc tuyệt vời 7/8/16