Bình giữ lạnh-vật dùng thông dụng bạn ít khi để ý

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi simon285, 21/4/16.

Lượt xem: 50

 1. simon285

  simon285 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/2/16
  Bài viết:
  145
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tin chắc rằng hầu hết chúng ta đều lầm tưởng bình giữ nhiệt và bình giữ lạnh là hoàn toàn giống nhau. nhưng mà thực sự lại khác hẳn. Bình giữ nhiệt có tính năng giữ được cả chất ở dạng lỏng nóng và lạnh; ngược lại bình giữ lạnh chỉ có tính năng chứa đựng được lạnh giống như cái tên của nó mà thôi. dựa vào mục đích tiêu dùng mà người tiêu dùng có khả năng chọn mua thương hiệu thích hợp.
  >>> Đồ gia dụng thông minh
  >>> Tủ nhựa quần áo


  cấu tạo cơ bản của bình như thế nào?
  [​IMG]

  Thông thường, bình giữ lạnh gồm có 3 lớp:

  - Lớp bên trong: đa phần cấu tạo từ nhựa và một phần tương đối nhỏ cấu tạo từ ở phần giữ nước tránh làm cho nước thấm ra hoặc chảy đổ ra ngoài. Lớp lót bên trong được chế tạo Poly Olefine và lớp tráng ngăn khử mùi.

  - lớp trung gian: được sử dụng nhiều trên thị trường bây giờ là thương hiệu được sản xuất mốp xốp (hàng giá trị thấp|hàng giá rẻ|hàng phổ thông|giá trị không cao|hàng kém chất lượng), nhưng đã được thay thế bằng Foam Poly Urethane (hàng chất lượng cao|hàng chất lượng tốt|chất lượng tiên tiến|chất lượng đảm bảo|hàng giá trị cao) hay là lớp chân không cách nhiệt rất ít được sử dụng.

  - vỏ ngoài là lớp vỏ đa số cấu tạo từ nhựa DHPE có tác dụng chịu lực tất cả bình và còn trang trí là trọng yếu.

  Bình giữ nhiệt cao cấp
  [​IMG]
  Bình giữ lạnh được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích vì có tính năng giữ nhiệt đá lạnh nhiều thời gian hơn, thuận lợi cho việc di chuyển khi phải đi làm hay là đi picnic muốn đem theo nước lạnh để giải khát, hơn nữa, bình nhỏ gọn, có quai xách, cách sử dụng đơn giản chứ không phức tạp như một số thiết bị giữ lạnh khác.

  cấu tạo bình giữ lạnh khá đơn giản đúng không các bạn? Trên thị trường tại thời điểm này có nhiều vô số kể nhẫn hàng với những kiểu dáng và mẫu mã không giống nhau được sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu, độc giả có khả năng tha hồ mua kiểu dáng và màu sắc yêu thích. nhưng, điều cốt lõi đó chính là bạn phải chọn loại được công nhận và có ghi chú là không có BPA (hoặc BPA free) hoặc không có Phthatales chính là các chất vô cùng độc hại, có thể gây ung thư. và còn, cấu trúc cơ bản của bình phải chắc chắn, không bị vênh, vòi kín để tránh tràn nước ra ngoài và làm thoát nhiệt.

  Một số điều nên để ý đối với bạn trong suốt quá trình dùng bình giữ lạnh

  các bạn cần phải luôn luôn rửa sạch bình trước và sau khi sử dụng bằng nước rửa chén, giấm hoặc nước chanh sau đó xả lại nhiều lần bằng nước sạch để giữ vệ sinh, hạn chế tới mức tối thiểu các chất độc tan ra tác động tới sức khỏe người sử dụng. còn lúc không dùng các bạn cũng nên cần rửa sạch và đặt chỗ khô thoáng, không làm cho ánh nắng trực diện để hạn chế nhạt màu và làm giòn lớp vỏ bên ngoài. bằng cách bảo quản đó bạn có khả năng sử dụng bình giữ lạnh được lâu hơn hơn nữa vẫn đảm bảo hợp vệ sinh, không hề tác động tới sức khỏe của bạn và gia đình.


  Xem thêm : Xe đạp cho bé